Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Sau phát ngôn 'Xã hội bây giờ chỉ cần tiền' gây tranh cãi, bà xã 2k2 của Xemesis lên tiếng xin lỗi

Cập nhật lúc 11:58:51, 08/04/2020

Cách đây vài ngày, bà xã kém 13 tuổi của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis - hot girl Xoài Non (Trang Phạm) vừa gây tranh cãi khi khẳng định: 'Học dốt mà kiếm nhiều tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền. Xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi các bạn hiểu hông?' trong đoạn clip giải đáp thắc mắc của mọi người bấy lâu nay về chuyện tại sao cô nàng quyết định nghỉ học sớm.

Câu trả lời của Xoài Non khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa. Nhiều người bức xúc quan điểm của cô nàng vì cho rằng đây chỉ là lời biện bạch cho lí do bỏ học giữa chừng còn số khác lại bày tỏ sự khen ngợi đối với nỗ lực của bà xã Xemesis và đồng cảm với cô nàng vì có thể cô gặp vấn đề nghiêm trọng nên mới quyết định bỏ học nhanh như vậy.

Xoài Non gây tranh cãi với phát ngôn về việc bỏ học sớm.

Xoài Non gây tranh cãi với phát ngôn về việc bỏ học sớm.

Trước những phản ứng trái chiều, mới đây Xoài Non đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài để xin lỗi và giải thích kỹ hơn về quan điểm của mình. Cô nàng cho biết sau một đêm thức trắng để đọc từng comment, từng cái post người ta nói về mình, cô quyết định 'nói ra 1 lần, chỉ 1 lần rồi thôi và không bao giờ nói nữa'.

Cô gái khẳng định mình chẳng phải là ai để dạy người khác hay ép họ nghỉ học theo mình. Tuy nhiên cái sai của cô là nói không rõ ràng trong livestream đã khiến mọi người hiểu lầm.

'Ý câu của tôi là những người có bằng cấp nhưng chửi những người thất học thì chưa chắc đã kiếm ra tiền. Còn việc tôi đả động tới ai đi học thì tôi chắc chắn rằng mình 100% không có ý như vậy. T

ôi không phải bản sao của ai cả và tôi lại càng không bao giờ muốn ai ghét mình. Có thể mọi người đọc xong sẽ nghĩ tôi lại biện minh cho lỗi sai của mình. Vâng! Đó là tuỳ các bạn nghĩ.

Khi tôi viết status này, thật sự tôi đã biết cái sai của tôi ở đâu và tôi sẽ học và sẽ rút kinh nghiệm cho mình', Xoài Non nhận cái sai về mình.

Hot girl đã lên tiếng xin lỗi và nhận sai về phát ngôn của mình.

Hot girl đã lên tiếng xin lỗi và nhận sai về phát ngôn của mình.

Đồng thời, Xoài Non cũng tỏ ra khá bức xúc khi nhiều người lợi dụng sai lầm lần này để bàn tán và chê bai về cuộc sống đời tư cũng như gia đình, người thân của cô. 

'Nếu em sai thì mọi người có thể nói chứ đừng lôi đời tư, gia đình, hạnh phúc của em ra nguyền rủa, lăng mạ. Với mọi người, gia đình và người thân là quan trọng nhất thì với em cũng vậy. Nếu gia đình, người thân của mọi người bị như em thì mọi người có chịu được không? Đừng trở thành một người độc miệng như thế!'.

Xoài Non và streamer Xemesis.

Xoài Non và streamer Xemesis.

Cuối cùng, cô nàng nhấn mạnh lời xin lỗi của mình một lần nữa, khẳng định mình chỉ là nói không rõ ý chứ không hề có ý định kêu gọi nghỉ học: 'Cuối cùng em muốn xin lỗi vì câu nói không rõ ràng của mình mà gây bất đồng mấy ngày nay. Em xin lỗi tất cả mọi người!'.

Vũ Linh

Ý kiến bạn đọc (0)

;