Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Seunghoon (Winner): 'Việt Nam như quê hương thứ hai của tôi'

Cập nhật lúc 20:58:40, 11/07/2018

Những chia sẻ của Seunghoon về Việt Nam khiến fan không khỏi bất ngờ.

Chiều tối ngày 8/7, nhà hát Hòa Bình TP.HCM đã được đốt nóng bởi đêm diễn khởi động cho sự kiện V Heartbeat. Bên cạnh những nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng như Hà Anh Tuấn, Vũ Cát Tường, Noo Phước Thịnh, Chi Pu,... sự kiện còn có sự tham gia của nhóm nhạc Winner và diễn viên Jung Hae In đến từ Hàn Quốc.

Winner xuất hiện tại thảm đỏ V Heartbeat

Winner xuất hiện tại thảm đỏ V Heartbeat

Mới đây, trong một video phỏng vấn được đăng tải trên kênh Vlive chính thức của Việt Nam, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi thành viên Seunghoon của nhóm chia sẻ đây không phải là lần đầu tiên anh đến Việt Nam.

Seunghoon (Winner): 'Việt Nam như quê hương thứ hai của tôi' 1

'Khoảng 14, 15 năm trước mình đã đến Hồ Chí Minh với bố. Hồi mình còn nhỏ, bố mình đã làm việc ở đây.', Seunghoon cho biết, 'Vì mình đã từng đến Hồ Chí Minh khi còn bé nên nơi đây như quê hương thứ hai của mình vậy.'

Khi được hỏi về món ăn Việt Nam yêu thích, các chàng trai Winner đã thích thú gọi tên 'bánh xèo' bằng tiếng Việt, đồng thời cho hay cả nhóm rất muốn ăn thử món bún chả Hà Nội mà Mino từng ăn. Được biết vào tháng 5 vừa rồi, Mino đã có dịp thưởng thức món bún chả 'Obama' nổi tiếng ở Hà Nội khi ghi hình Tân Tây du kí 3.

Winner khẳng định: 'Chúng mình sẽ quay trở lại Hà Nội để thưởng thức món bún chả'

Winner khẳng định: 'Chúng mình sẽ quay trở lại Hà Nội để thưởng thức món bún chả'

 

Cùng xem lại đoạn phỏng vấn cùng Winner nào! 

Đông Đông

Ý kiến bạn đọc (0)

;