Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Sóng gió sẽ ập tới vùng trời của chòm sao nào trong nửa cuối tháng 11 này?

Cập nhật lúc 09:24:13, 15/11/2019

Nửa cuối tháng 11 này sẽ là quãng thời gian đầy những khó khăn đối với những cung hoàng đạo này.

Chúng ta đều đã từng trải qua những ngày tồi tệ và không một ai muốn chúng tiếp tục xảy đến với mình. Tuy nhiên, chính những điều không hay ấy lại là một phần của cuộc sống và dù muốn hay không chúng ta cũng sẽ phải đối mặt.

Nửa cuối tháng 11 tuy sẽ là chuỗi ngày đầy chán nản, mệt mỏi đối với những cung hoàng đạo này. Nhưng thay vì để mặc tình hình như vậy, hãy mang năng lượng tích cực và cuộc sống và chủ động biến những ngày tồi tệ của mình trở nên tốt đẹp hơn nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Chỉ muốn một mình vì quá mệt mỏi để có thể bước ra ngoài.

Nửa cuối tháng 11 của Kim Ngưu dường như thiếu đi những điều thú vị, hào hứng mà thay bằng những thứ khiến bản thân Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi, bế tắc. Khối lượng công việc hàng ngày mà Kim Ngưu phải làm cũng trở lên nhiều hơn khiến cho cung hoàng đạo này luôn khao khát có được một khoảng thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Những chuyến du lịch, những kế hoạch cho việc xa nhà của Kim Ngưu cũng không gặp thuận lợi và sau cùng, Kim Ngưu sẽ lại phải ở nhà và lặp đi lặp lại những điều nhàm chán. Rất có thể một phần là do quá nhiều việc, quá nhiều mệt mỏi khiến Kim Ngưu cũng không còn muốn bước ra ngoài gặp bạn bè và thực hiện những ý định của mình. 

Tuy nhiên chỉ cần thật quyết tâm thì Kim Ngưu vẫn có khả năng khắc phục những sự kiện không tốt này. Vì vậy đừng bi quan quá nha!  

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Chỉ muốn được ở một mình, không muốn tiếp xúc với bất kỳ ai.

Là một người chăm chỉ, thế nhưng nửa cuối tháng 11 này, Xử Nữ lại muốn để bản thân được nghỉ ngơi, muốn tạm ngừng tất cả và muốn được ở một mình. Xử Nữ suy nghĩ nhiều hơn về một chuyến đi xa, tạm gác hết những áp lực và xách ba lô tới một nơi thật đẹp. Tuy không phải những ước muốn của Xử Nữ đều có thể thực hiện, thế nhưng, đừng bỏ cuộc, hãy cứ nghĩ về nó và một ngày không xa, Xử Nữ sẽ làm được.

Chuyện tình cảm cũng đang không được tốt đẹp đối với Xử Nữ. Mặc cho Xử Nữ có cố gắng nhường nhịn hay chịu đựng thì những cuộc cãi vã vẫn có thể xảy đến và cần chuẩn bị tinh thần để đón những điều xấu hơn.

Sau tất cả những chuyện không hay, Xử Nữ lại càng ngại tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, đợi tháng 11 qua đi, mọi chuyện sẽ dần quay trở lại và cuốc sống của Xử Nữ sẽ có những thay đổi đáng kể.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Muốn "mai danh ẩn tích" một thời gian

Nửa cuối tháng 11 sẽ là thời gian với quá nhiều kỷ niệm cũ của Ma Kết. Những bí mật, những điều mà Ma Kết muốn giấu đi bỗng nhiên lại được khui ra khiến Ma Kết mất tinh thần và mờ mịt về mục tiêu phấn đấu tiếp theo của mình.

Vốn là người cứng rắn nhưng dường như trong thời gian này, cảm xúc tiêu cực đang ảnh hưởng đến Ma Kết rất nhiều làm cho cuộc sống của cung hoàng đạo này trở nên u ám. Điều duy nhất Ma Kết nghĩ đến chính là ẩn mình đi để không ai có thể đào sâu thêm về con người Ma Kết. 

Mặc dù luôn đặt ra những tiêu chí cao cho bản thân và cho cuộc sống nhưng Ma Kết cũng phải học cách chấp nhận rằng con người ai cũng có lúc yếu đuối. Để cảm giác bức bối, khó chịu được giải tỏa, Ma Kết nên kết thân với những bộ môn như yoga, thiền định, dành thời gian rảnh của mình để đọc một cuốn sách chứ đừng chìm trong sự cô độc của bản thân.

Lê Di

Ý kiến bạn đọc (0)

;