Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Thứ Ba của bạn (19/2): Nhân Mã hơi tiêu cực, Xử Nữ nên kiểm soát cảm xúc

Cập nhật lúc 23:56:34, 19/02/2019

Hôm nay là ngày Bảo Bình và Song Ngư đều gặt hái được một số thành công nhất định.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể nhận được những thành công lớn trong sự nghiệp. Đối với những người đang tìm kiếm việc làm, ngày này có thể mang lại cho bạn một số lựa chọn hấp dẫn cùng một lúc. Bạn nên linh hoạt hơn khi suy xét những lựa chọn này. Điều quan trọng là tất cả những thay đổi bắt đầu từ ngày hôm nay đều cần nhận được sự chấp thuận từ trái tim của bạn. Ngoài ra, Bạch Dương nên dành chút thời gian để rèn luyện thể chất hoặc thưởng cho mình một buổi mát xa.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, thứ Ba này có khả năng bao gồm những rắc rối vô tận. Có lẽ, bạn sẽ phải lựa chọn ưu tiên giữa công việc, gia đình và giúp đỡ người bạn thân nhất. Sự mệt mỏi tích lũy trong ngày bận rộn này sẽ nhanh chóng biến mất nếu bạn ghé thăm phòng tắm hơi, hồ bơi hoặc thư giãn trong bồn tắm tại nhà vào buổi tối. Bạn cũng nên tham gia vào các hoạt động giải trí như đọc sách, tham quan địa điểm yêu thích hoặc xem các dự án truyền hình nổi tiếng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên kiềm chế tính sĩ diện không phù hợp trong hôm nay. Nếu bạn cứ cố gắng tạo ấn tượng với một người ngoài khả năng của mình, bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề (đặc biệt là về tài chính). Phần còn lại của thứ Ba sẽ trôi qua theo đúng kế hoạch từ trước của bạn. Ngày hôm nay, bạn có thể thành công trong các cuộc đàm phán kinh doanh, tìm kiếm nhà đầu tư mới hoặc các mối quan hệ lãng mạn. Đừng cảm thấy quá áp lực trong những tình huống khó xử cá nhân và hãy suy xét lại tình cảm của mình. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đối với Cự Giải, thứ Ba này có thể là một ngày bình tĩnh và hiệu quả. Bạn nên tránh bị phân tâm bởi những chuyện vặt vãnh hay lãng phí năng lượng trong việc giải quyết vấn đề của người khác. Đừng dành quá nhiều thời gian cho công nghệ vào hôm nay. Hãy đặt mục tiêu quan trọng và tiến về phía trước một cách tích cực. Bạn có thể sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ cả người và hoàn cảnh tốt. Tuy nhiên, Cự Giải có thể gặp phải một trải nghiệm bất thường nếu bạn đi ra ngoài vào buổi tối. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nhiều Sư Tử sẽ phải chú ý đến chi tiết trong mọi việc vào ngày hôm nay. Bạn có thể phải làm việc trong một nhóm mà mình không có nhiều quyền lực quản lý hoặc chi phối, khiến bạn bị khó chịu bởi sự bất tuân từ đồng nghiệp. Ngoài ra, người bạn đời của Sư Tử có thể sẽ hơi chút thờ ơ khiến tâm trạng của bạn ngày càng xuống dốc. Bằng cách này hay cách khác, hãy cố gắng kiên nhẫn và bình tĩnh. Nguồn năng lượng tích cực của bạn có thể đến từ một người bạn thân hoặc các trang mạng xã hội phổ biến.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ phải kiểm soát cảm xúc của mình. Lời khuyên này đặc biệt phù hợp với những người đang tìm kiếm một công việc tốt, nhà đầu tư hoặc đối tác kinh doanh mới. Trong các vấn đề cá nhân, hãy sử dụng sự bình tĩnh, khôn ngoan và khéo léo khi bạn tiến về phía trước. Ngoài ra bạn nên học cách bao dung người thân với thói quen và khuyết điểm của họ. Đừng cố gắng thay đổi ngoại hình hoặc lối sống trong hôm nay.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nhiều Thiên Bình sẽ hài lòng với những gì đã đạt được trong ngày này. Quy mô của những chiến thắng mới sẽ chỉ bị giới hạn bởi sự lười biếng của chính bạn. Bạn sẽ gặp may mắn trong các mối quan hệ cá nhân tại nơi làm việc. Những Thiên Bình đang tham gia kinh doanh nên tìm kiếm các ý tưởng mới vì những ý tưởng này có khả năng sẽ sớm dẫn đến sự thịnh vượng trong sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn nên tránh đến những nơi đông đúc vì có nguy cơ mắc bệnh do virus hoặc bệnh truyền nhiễm.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay có thể gặp may mắn trong những chuyến đi ngắn. Người độc thân không nên từ bỏ việc nói chuyện và làm quen với người khác giới. Những Bọ Cạp không thích phát triển tình cảm cùng đồng nghiệp nên nghiêm túc suy xét lại vì hôm nay khả năng giúp bạn gặp được đối tượng yêu đương tiềm năng tại nơi làm việc sẽ rất cao. Đối với những người đã có người thương, khoảng thời gian lãng mạn đang đến với bạn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Tâm trạng của nhiều Nhân Mã hôm nay sẽ không tích cực. Những người đang làm việc trong nhóm lớn, làm hoạt động quản lý hoặc một dự án nhóm nên tự thiết lập lại cảm xúc của chính mình. Nếu không thể, hãy cố gắng làm lơ những cảm xúc bộc phát và những giây phút bạn cảm thấy tuyệt vọng trong hôm nay. Ngoài ra, phần còn lại của ngày này hứa hẹn sẽ trôi qua mà không có vấn đề gì lớn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể thoải mái thư giãn trong hôm nay. Bạn có thể nuông chiều bản thân bằng những món ăn yêu thích, mua vài món hàng nhỏ hoặc tán tỉnh những người lạ dễ thương. Hôm nay, các công việc liên quan đến truyền thông sẽ đặc biệt thành công. Ma Kết được khuyến nghị nên khéo léo hơn khi giao tiếp với đối tác để tránh bị hoài nghi tính chuyên nghiệp.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có lẽ sẽ hạnh phúc với những sự kiện trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội tốt để hoàn thành dự án dịch vụ hiện tại của mình, tham gia vào các giao dịch kinh doanh mới hoặc có được một vài liên hệ hữu ích. Bạn cũng có thể trải nghiệm thành công trong việc giải quyết các vấn đề cá nhân. Vào buổi tối, bạn không nên tham gia chơi các môn thể thao tốn sức.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có nhiều chiến thắng trong ngày này, có thể là trong một trò chơi tập thể (thi đấu thể thao hoặc game vui trí tuệ). Có khả năng nửa sau của ngày hôm nay sẽ nghiêng về sự im lặng, ngẫm về ý nghĩa của cuộc sống hoặc theo đuổi những ý tưởng sáng tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng mới, hãy quan sát môi trường xung quanh. Có lẽ nguồn cảm hứng sẽ đến từ những người thân yêu hoặc từ thú cưng của Song Ngư. 

Ngọc Anh

Ý kiến bạn đọc (0)

;