Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Thứ Năm của bạn (17/5): Kim Ngưu bị làm phiền, Bảo Bình chọn an phận

Cập nhật lúc 00:00:16, 17/05/2018

Horoscope hôm nay dự báo một ngày vô cùng thành công của Song Tử.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tránh xa những bất hòa nơi làm việc. Cuộc chiến này không đem lại kết cục tốt đẹp mà còn khiến sự nghiệp của bạn tan thành mây khói ngay lập tức. Bên cạnh đó, bạn cũng nên là cố vấn tài chính sáng suốt của cả nhà trước khi một ‘mớ' tiền sẽ không cánh mà bay vì sự thiếu suy xét của mọi người.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu khao khát những phút giây bình yên không có người hàng xóm nói quá nhiều. Họ luôn có lý do nào đó để làm phiền và khiến bạn kiệt sức hoàn toàn sau một ngày làm việc vất vả. Bạn nên khéo léo để họ biết rằng bạn vô cùng mệt mỏi với sự quan tâm thái quá này và cần không gian riêng tư sau giờ làm việc.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay là ngày Song Tử tỏa sáng trong công việc. Bạn nắm rõ chìa khóa thành công trong tay và không ngừng tiến về phía trước. Hãy nỗ lực hết mình và đừng ngoảnh lại bởi chỉ cần bạn chững lại một phút giây, cơ hội sẽ nhanh chóng rơi vào tay một tài năng khác.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là một ngày không may mắn với Cự Giải. Bạn bị cấp trên hiểu lầm và điều này ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp. Tuy nhiên, hãy để thời gian trả lời tất cả, đừng nên làm lớn mọi chuyện và lên kế hoạch thư giãn cho buổi tối để giải tỏa mọi căng thẳng trong ngày.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nhận được khoản thù lao đáng mong đợi. Bạn hoàn toàn xứng đáng có được số tiền này sau chuỗi ngày lao động mệt nhọc. Điều duy nhất bạn nên để tâm chính là lập cho mình kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm cụ thể và thông minh tránh hoang phí không cần thiết.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xư Nữ mở lòng và tha thứ cho người cũ. Bạn cho rằng chuyện này nên kết thúc nhẹ nhàng hơn và không nên giữ lại ấn tượng xấu với họ. Tuy nhiên, người đó chẳng hề nhận ra sự trưởng thành trong bạn. Họ coi sự tha thứ này nằm trong âm mưu nguy hiểm nào đó hòng trả thù của bạn. Hãy bỏ ngoài tai mọi lời công kích như vậy và sống cuộc sống riêng thật hạnh phúc nhé.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình nên chăm chút cho vẻ ngoài nhiều hơn trong bữa tiệc trịnh trọng như hôm nay. Những người xung quanh đều tài năng hoặc thành đạt hơn bạn rất nhiều. Vậy nên, đây là cơ hội hiếm hoi để bạn mở mang đầu óc và làm quen với những người tài giỏi đầy kinh nghiệm.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Thứ Năm này dành tặng Bọ Cạp một bất ngờ không bao giờ nghĩ đến. Cấp trên của bạn ghi nhận những đóng góp và nỗ lực hoàn thành khối công việc ‘cao' như núi bạn đang đảm nhiệm. Thay vì tạo áp lực, họ sẽ đề xuất một kì nghỉ giúp bạn thư giãn tinh thần để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Hôm nay chính là ngày khởi đầu cho chuyến hành trình chinh phục ước mơ lớn lao của Nhân Mã. Có thể bạn e ngại về những gian nan sẽ gặp phải hoặc kinh nghiệm con số 0 cản trở sự thăng tiến. Nhưng thành công sẽ đến nếu bạn dũng cảm gạt đi mọi định kiến, mọi nỗi lo ngại và tập trung toàn bộ trí lực vào những gì bạn đang làm.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay nên chuẩn bị tinh thần đón nhận một thông tin vô cùng đặc biệt. ‘Người ấy' sẽ hỏi ý kiến của bạn về một việc quan trọng trong gia đình như sinh con, chuyển nghề, chuyển chỗ ở,... Bạn nên giữ cho mình cái đầu sáng suốt và tinh thần minh mẫn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Ngày mới của Bảo Bình không có quá nhiều điều đặc biệt diễn ra. Bạn chọn cách sống giản dị, không ồn ào và bình yên. Điều này có thể khiến cuộc sống của bạn không có nhiều gam màu trầm nổi, nhưng tinh thần của bạn luôn được an yên và nhẹ nhõm.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nhận ra rằng ‘nửa kia' không phải là người dễ dàng an phận, và luôn có một ước mơ mãnh liệt cần được chắp cánh. Họ sẽ thoát ra khỏi vỏ bọc và dám đứng lên làm những điều mình thích. Lúc này, bạn nên ủng hộ người ấy hết mình, đừng tỏ ra hèn mọn và bỏ rơi người từng là tất cả sinh mạng của mình trong thời gian khó khăn. 

Trần Ngần

Ý kiến bạn đọc (0)

;