Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Thứ Năm của bạn (21/3): Bạch Dương gặp rắc rối, Thiên Bình lười biếng

Cập nhật lúc 23:56:28, 21/03/2019

Hôm nay là một ngày tràn ngập bất ngờ đối với Nhân Mã, trong khi Song Ngư sẽ có một ngày đơn điệu, nhàm chán.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đối với Bạch Dương, ngày này có thể sẽ tràn ngập những vấn đề, mâu thuẫn gia đình. Những rắc rối này sẽ ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của bạn và khiến bạn làm việc thiếu nhiệt tình. Nếu bạn có nhiều nhiệm vụ quan trọng vào hôm nay, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình. Vào cuối chiều, bầu không khí sẽ trở nên an bình hơn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thảo luận với người thân để giải quyết vấn đề và đưa ra một số cam kết nhất định.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ được thư giãn thoải mái trong hôm nay. Bạn không gặp phải bất cứ vấn đề áp lực nào trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Bạn có thể dành thời gian rảnh để đi thăm họ hàng hoặc bạn thân, đi làm đẹp hoặc mát-xa. Với những Kim Ngưu đã có nửa kia, bạn được khuyến nghị nên quan tâm nhiều hơn tới mối quan hệ vì người ấy có thể đang ngại ngùng nhờ bạn giúp đỡ trong khó khăn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Nhiều Song Tử sẽ tự dưng khó chịu trong ngày này. Nếu đang làm việc nhóm hoặc chịu trách nhiệm chăm sóc ai đó, hãy kiểm soát tính tình của bạn để tránh phát sinh xung đột khó giải quyết. Ngoài ra bạn nên tránh mua đồ mà không có suy nghĩ thấu đáo. Phương châm chính của ngày hôm nay dành cho Song Tử chính là chậm rãi, chu đáo, kỹ lưỡng. Chỉ cần áp dụng những nguyên tắc này bạn sẽ nhận được kết quả ấn tượng trong các công chuyện hiện tại.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên nhìn nhận bản thân theo hướng khách quan hơn vì những thành công hiện có đang thổi phồng cái tôi kiêu ngạo của bạn. Về mặt tình cảm, hãy dành thời gian để quan sát những gì đang xảy ra. Đừng bắt ép người khác phải trả lời câu hỏi của bạn ngay lập tức. Vào buổi tối, bạn được khuyến nghị nên đi thăm hàng xóm gần hoặc những người bạn cũ. Có thể một trong số những người bạn đó sẽ mang đến tin tức tốt cho bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên vội vã thực hiện những ý tưởng táo bạo của mình vào hôm nay. Bạn nên giữ nguyên tắc bảo thủ, hãy dành thời gian để củng cố những kết quả mà bạn đã đạt được. Ngoài ra Sư Tử sẽ được hưởng thụ bầu không khí lãng mạn vào buổi tối với nửa kia hoặc đối tượng tiềm năng của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên tìm ra điểm giao thoa giữa mong muốn và khả năng của bạn. Có khả năng rằng dự án hoài bão của bạn sẽ phải hoãn lại phía sau. Bạn nên tìm kiếm đối tác đáng tin cậy và đừng quên tự khen thưởng bản thân khi đạt được thành tựu nhỏ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Phần lớn ngày này của Thiên Bình sẽ không hiệu quả lắm vì thái độ lười biếng của bạn. Điều này gây trở ngại cho những thành công bạn đáng lẽ có thể đạt được trong ngày hôm nay. Vào buổi tối, bạn nên chú ý tới việc nhà. Có thể trong quá trình dọn dẹp bạn sẽ tìm được những thứ đồ hay ho hoặc có giá trị.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. Bạn nên chú ý tới thái độ, hành vi cư xử của người đối diện trong cuộc trò chuyện thay vì để tâm tới quần áo hoặc phụ kiện họ đang dùng. Bạn có thể gặp được một người nhìn không thu hút nhưng lại có tầm ảnh hưởng và giúp đỡ được cho sự nghiệp của bạn. Hãy để cho những người giao tiếp với bạn trong ngày hôm nay có ấn tượng tích cực về bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bất ngờ là một yếu tố không thể thiếu trong ngày này của Nhân Mã. Đừng vội phán đoán bất cứ điều gì mà hãy thể hiện sự khôn ngoan bằng cách tư tốn. Bạn có thể tin vào trực giác của mình, nhưng ngoại trừ lúc đi mua sắm nhé! Ngoài ra tình trạng tài chính của bạn cũng yêu cầu chú ý để tránh bị thất thoát hoặc bội chi.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ không phải đối mặt với vấn đề đặc biệt nào hôm nay. Bạn có thể dễ dàng thực hiện và hoàn thành những kế hoạch đã lên lịch từ trước. Điều duy nhất khiến bạn cần phải quan tâm chính là tính ích kỷ bộc phát. Khi đạt được thành công, đừng bắt ép tất cả mọi người xung quanh phải cùng ăn mừng, tán thưởng ngay lập tức. Ngoài ra bạn có thể được lợi khi tham gia vào các buổi thảo luận về tâm lý học.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể bị làm phiền bởi hàng chuỗi cuộc điện thoại, những cuộc ghé thăm từ người xa lạ hoặc tin nhắn hỏi han của họ hàng. Bạn có thể tắt điện thoại đi để hoàn thành được các nhiệm vụ dang dở. Nửa sau của ngày hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn kết quả đạt hiệu suất cao. Vào buổi tối, bạn có thể thư giãn thân thể bằng cách nằm nghỉ ngơi trên ghế hoặc đi mát-xa.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có khả năng sẽ lãng phí ngày thứ Năm này, đặc biệt là khi bạn không có mục tiêu cụ thể cho ngày hôm nay. Hãy dành thời gian để cân bằng lại cảm xúc của bạn, cho cơ thể nghỉ ngơi bằng một giấc ngủ dài hoặc thử nấu các món ăn mới. Ngoài ra bạn có thể đi du lịch ngắn để tìm kiếm nguồn cảm hứng mới.

Ngọc Anh

Ý kiến bạn đọc (0)

;