Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Thứ Sáu của bạn (15/11): Bạch Dương quyết tâm cao, Kim Ngưu may mắn trong tình yêu

Cập nhật lúc 23:55:00, 15/11/2019

Cự Giải có được thành quả xứng đáng trong khi Song Ngư không nên vui chơi sớm trước khi hoàn thành công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Khi bạn đã đặt bất cứ mục tiêu nào dù nhỏ nhoi hay vĩ đại, bạn sẽ không dừng lại một giây phút nào cho tới khi hoàn thành được nó, đặc biệt là với những thứ liên quan đến ước mơ hay nguyện vọng của bạn. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn vì có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút. Với tất cả những nỗ lực đã bỏ ra, bạn xứng đáng được hưởng thụ một ngày vui vẻ và nhẹ nhàng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể cho phép bản thân hưởng thụ nhiều hơn vào hôm nay. Đừng cảm thấy tội lỗi khi chi tiền chiêu đãi hay tự thưởng chính mình vì bạn xứng đáng với điều đó. Bạn cũng sẽ được tận hưởng bầu không khí lãng mạn nhẹ nhàng xung quanh nếu cứ tiếp tục hành xử tử tế như ngày thường bạn vẫn làm. Điều này sẽ mang đến cho Kim Ngưu một vài đối tượng phù hợp với hình mẫu lý tưởng của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ nhận được nhiều yêu thương và lòng biết ơn đến từ mọi người. Hãy tụ tập với bạn bè và ăn mừng cho những thành quả bạn đang có được. Bạn sẽ không cần lo lắng gì nhiều cho ngày mai và hoàn toàn có thể tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ hiện tại.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải đã làm việc cật lực trong thời gian qua và kết quả bạn mong muốn sẽ bắt đầu xuất hiện vào hôm nay. Ngoài ra bạn nên dành nhiều thời gian hơn với gia đình để bù đắp cho những ngày hơi lơ là họ trong tuần trước. Phá vỡ một số thói quen để trải nghiệm những thứ mới cũng là một điều thú vị bạn có thể làm trong ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày bận tối mày tối mặt, tuy nhiên bạn vẫn có thể kháng đáng mọi thứ bằng tài năng cùng sự tự tin của mình. Nhờ vậy, bạn sẽ được vận may ưu ái nhiều vào hôm nay. Hãy tiếp tục tiến lên trong đà phát triển này. Ngoài ra, đây là thời điểm thích hợp để Sư Tử có thể bày tỏ cảm xúc đặc biệt của mình dành cho ai đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đã có những thành tựu đáng tự hào dù chỉ là những điều nhỏ bé nhất như giúp đỡ người đang khó khăn hay tới gần hơn một bước với giấc mơ bao lâu nay của mình. Hãy cho phép bản thân được thư giãn dưới ánh nắng mặt trời vào hôm nay.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Không phải ai cũng có cách thể hiện tình yêu trực diện như Thiên Bình! Đừng khó khăn với bản thân và hãy chơi đùa vui vẻ với bạn bè mà không cần lo nghĩ gì hết. Bạn sẽ là nguồn năng lượng tích cực giúp lan toả yêu thương vào hôm nay.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể thoải mái thể hiện mặt nhẹ dạ cả tin của mình vào hôm nay. Đừng lúc nào cũng bảo vệ bản thân như nồi đồng cối đá. Bạn nên cởi mở và không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với những người thân yêu xung quanh, có thể bằng một vài món quà hay bất ngờ nho nhỏ nhưng tràn đầy tâm ý và sự chân thành của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Rất khó để Nhân Mã tập trung vào công việc trong hôm nay nhưng nếu làm được, bạn sẽ mang lại những kết quả tuyệt vời có một không hai cho cả bản thân lẫn những người xung quanh. Bạn là người biết cách làm thế nào để đạt được mục tiêu của mình. Những nỗ lực của Nhân Mã sẽ kết trái ngọt vào ngày này và bạn hoàn toàn xứng đáng có được nó.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay là ngày Ma Kết nên làm hoà với những người đang giận dỗi bạn. Đây không phải là hành động hạ thấp mình mà là cử chỉ thể hiện bạn trân trọng mối quan hệ giữa bạn với họ. Ma Kết sẽ được hồi báo đầy đủ với những tình cảm bạn đã dành cho mọi người.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ chỉ muốn nhảy múa xung quanh và mặc kệ sự đời. Bạn được khuyến nghị nên thử sức mình trong một số lĩnh vực mới toanh mà bạn chưa bước chân vào bao giờ. Bạn cũng sẽ có cơ hội làm quen với nhiều bạn mới và phát triển tình bạn lâu dài vào ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ trở nên cực kì hào hứng và hưng phấn vào hôm nay. Bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ nhờ tinh thần tích cực này. Tuy nhiên, đừng vui chơi quá sớm mà hãy dành thời gian lên kế hoạch cho những dự định sắp tới của bạn.

Ngọc Anh

Ý kiến bạn đọc (0)

;