Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Thứ Tư của bạn (19/12): Bạch Dương gặp khó khăn, Ma kết nên dừng việc cố gắng làm hài lòng người khác

Cập nhật lúc 23:56:19, 19/12/2018

Hôm nay sẽ là ngày mà Song Ngư trở nên nổi tiếng một cách bất ngờ, trong khi Bọ Cạp không muốn xuất hiện trước đám đông.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Chiến thắng và thành công đang ở xa tầm với của bạn, khiến bạn gặp phải một đống trò hề. Cho dù bạn không muốn dùng những lời trêu đùa trực tiếp đến người khác nhưng những lời bông đùa đó sẽ khiến nhiều người nhìn bạn với ánh mắt khó chịu đấy. Không phải ai cũng có khiếu hài hước cả.

Màu sắc may mắn là xanh thuần và trắng tinh. Con số may mắn là 6 và 23.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay bạn sẽ có năng lượng tuyệt vời và cái nhìn tích cực với mọi điều. Bạn có mọi thứ trong tay nhưng vì một vài lý do bạn sẽ khó quyết định mình nên làm gì tiếp theo. Thật tuyệt khi được mọi người yêu quý và tôn trọng, nhưng để làm gì chứ? Bạn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn trong việc thể hiện ước muốn thầm kín bên trong, những lúc này bạn sẽ muốn ở bên ai đó để đổi gió.

Màu sắc may mắn là màu đỏ sẫm và màu kem. Con số may mắn là 19 và 28.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Mặc dù bạn có thể tự tưởng tượng ra mọi thứ nhưng việc tự chủ vào lúc này là quá sức với bạn. Nếu bạn không muốn làm việc nhóm lúc này thì lời khuyên chân thành là bạn nên làm. Chỉ cần một chút nhẫn nại, bạn có thể đưa mọi người về cùng một tốc độ làm việc. Hãy đảm bảo tất cả các thành viên mới đều nắm rõ mọi thông tin trước khi chính thức làm việc. Khả năng lãnh đạo của bạn là không phải bàn cãi rồi và bạn có thể xử lý mọi việc trong tầm tay.

Màu sắc may mắn là cam và nâu rám. Con số may mắn là 3 và 12.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Tất cả mọi người già trẻ, gái trai đều sẽ không thể không nhìn bạn với một ánh mắt đắm đuối mỗi khi bạn lướt qua. Bạn thích được làm tâm điểm của đám đông và bây giờ đây là điều tốt. Tuy nhiên sẽ có một vài lời đàm tiếu không hay từ những người ghen tị đấy. Bạn không cần phải cố biến bản thân theo khuôn mẫu của ai đó. Hãy cứ là bạn và làm điều bạn thích.

Màu sắc may mắn là nâu sôcôla và vàng mận. Con số may mắn là 25 và 36.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đúng như những gì bạn nghĩ, bất kì điều gì đáng làm cũng cần được xử lý một cách đúng đắn. Sự mạnh mẽ và cứng nhắc của bạn sẽ lộ rõ trong ngày hôm nay. Bạn cần nhớ rõ trong đầu rằng sự tôn trọng chính là động lực cho bạn làm việc ngày hôm nay, may là chúng sẽ xuất hiện sớm thôi. Những lời nói tưởng chừng không có nghĩa lý gì sẽ có ý nghĩa vào phút chót. Bây giờ là lúc bạn cần chia sẻ những gì bạn nghĩ trong đầu.

Màu sắc may mắn là xanh ôliu và màu kem. Con số may mắn là 10 và 14.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Bạn đã tìm ra cách để gắn kết mọi thứ với nhau trong khi mọi người chưa biết làm thế nào. Bạn cần cổ vũ nội tâm của mình nhiều hơn khi mọi người bỏ qua điều đó. Mặc kệ việc mọi người bị xao nhãng bởi những hào nhoáng bởi đó không phải là bạn. Bạn có rất nhiều tiềm năng và đó chính là động lực để bạn thực hiện mọi việc sau này. Luôn cố gắng và làm theo sự thật bởi bạn đã thành công nhờ điều này nhiều rồi mà.

Màu sắc may mắn tím oải hương và vàng nhạt. Con số may mắn là 27 và 42.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Bạn đã sẵn sàng cho mọi thử thách mới và vì vậy mà bạn đang có lợi thế hơn hẳn so với những người có cái nhìn thiển cận. Họ sẽ không thấy được những điều mà bạn thấy. Ai mà biết được vì có khi chính bạn sẽ là người tạo ra sự thay đổi. Hôm nay, bạn có khả năng làm mọi người thay đổi suy nghĩ về thế giới nếu bạn muốn, cuộc sống là do bạn tạo ra mà.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh thẫm và bạc. Con số may mắn là 21 và 30.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bạn có vẻ muốn ở nhà bởi đơn giản bạn không muốn xuất trước đám đông. Tuy nhiên điều này sẽ khó mà xảy ra lắm. Bạn đang cảm thấy cuộc sống cá nhân của mình bị ảnh hưởng bởi thực tế xung quanh quá nhiều. Chính vì thế, hãy tiếp cận mọi thứ một cách đơn giản thay vì tìm cách làm điều gì đó quá viển vông và mơ mộng.

Màu sắc may mắn là đỏ rượu và đỏ nâu. Con số may mắn là 9 và 18.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay cần thời gian ở một mình và mọi người tôn trọng quyền cá nhân của bạn. Bạn sẽ mất mát một điều gì đó bên trong tuy nhiên bạn không biết nó là gì. Một khi bạn đã sẵn sàng, thế giới bên ngoài sẽ ban tặng bạn rất nhiều điều may mắn. Một vài Nhân Mã sẽ dành thời gian để nuôi dưỡng những ý tưởng nghệ thuật. Bạn có thể chưa sẵn sàng để chia sẻ nó với mọi người nhưng bạn có thể chuẩn bị để tiết lộ nó từ từ.

Màu sắc may mắn là xanh dương và vàng cam. Con số may mắn là 24 và 27.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay bạn nên dừng lại việc cố gắng làm hài lòng người khác và khiến họ thích bạn. Bạn là một người có giá trị vì chính con người bạn và chẳng phải cố gắng gì bạn cũng đang ổn lắm rồi. Bạn không cần phải sóng sánh với đại dương làm gì cho mệt người bởi những gì bạn truyền tải đến người khác cũng đủ tích cực lắm rồi. Mọi thứ đến với bạn trong ngày hôm nay sẽ như một phần thưởng đặc biệt dành riêng cho bạn vậy. À nhớ là hôm nay phải uống đầy đủ nước trước khi người bạn cạn khô nhé.

Màu sắc may mắn là màu be và xanh cô ban. Con số may mắn là 15 và 24.

Bảo Bình (21/1 - 19/1)

Mọi thứ hôm nay quá chán nản chính vì thế bạn càng phải tuân thủ theo sự thật và cố gắng hết mình trong ngày hôm nay. Bạn cầu mong mọi thứ trở nên tốt đẹp nhưng rất tiếc việc này khó xảy ra. Một vài hành vi xấu sẽ xuất hiện ở bạn nhưng may thay không có ai quan tâm cả. Hãy lập chiến lược cẩn thận trước khi đi ngủ. Bạn đang rất háo hức để làm một vài điều mới và một nửa của bạn cũng sẽ ủng hộ bạn làm điều đó.

Màu sắc may mắn là đỏ gạch và đồng. Con số may mắn là 16 và 19.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay, sự nổi tiếng của bạn tăng lên một cách bất ngờ. Ai cũng sẽ biết đến tên bạn và đương nhiên gắn với những điều tích cực. Hãy thật tỉnh táo, chính xác và hiệu quả khi mọi người muốn thẩm định kiến thức của bạn. Mê lực của bạn trong thời điểm này là khó cưỡng lại nên hãy chuẩn bị một vài bài thuyết trình. Nếu mọi việc đều ổn, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng đấy.

Màu sắc may mắn là xanh bơ và xanh nước biển nhạt. Con số may mắn là 1 và 22.

Minh Thư

Ý kiến bạn đọc (0)

;