Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Tiffany gây tranh cãi khi tự xưng ra thủ lĩnh sau khi rời SNSD

Cập nhật lúc 10:12:04, 12/07/2018

Các fan Kpop tỏ ra vô cùng bức xúc khi cô nàng tự xưng mình là thủ lĩnh không chính thức của nhóm sau khi rời khỏi SNSD.

Tiffany đã gây sốc với nhiều fan Kpop khi có những dòng giới thiệu về bản thân trên website chính thức. Cụ thể, cô nàng đã giới thiệu như sau: After world tours, millions of records sold and a decade as the de facto leader of that group, Tiffany is now ready to take on the world as a solo artist. (Tạm dịch: Sau khi thực hiện nhiều tour diễn trên thế giới, phát hành hàng triệu album và là thủ lĩnh không chính thức của nhóm, Tiffany đã sẵn sàng trở thành nghệ sĩ solo).

Phần tự giới thiệu của Tiffany và tự xưng là thủ lĩnh không chính thức. 

Phần tự giới thiệu của Tiffany và tự xưng là thủ lĩnh không chính thức. 

Trong SNSD, Tiffany là thành viên rất năng động. Tại các sự kiện, cô luôn là người phát ngôn chính thức của nhóm. Tuy nhiên, việc cô nàng tự nhận mình là thủ lĩnh không chính thức của nhóm khiến nhiều người bất ngờ. Thực tế, Tiffany không phải thủ lĩnh của SNSD mà là Taeyeon. Các nitizens thì cho rằng, Tiffany chưa đủ tầm để đảm nhận vai trò thủ lĩnh của SNSD. 

Ngay sau khi những dòng tự giới thiệu được chia sẻ, Tiffany đã gây ra nhiều tranh cãi. Người ủng hộ thì cho rằng Tiffany đủ khả năng là thủ lĩnh của nhóm, người phản đối thì nói rằng, Tiffany đã vượt mặt Taeyeon một cách 'hơi sai lầm'.

BN

Ý kiến bạn đọc (0)

;