Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Tình huống penalty gây tranh cãi trong họp báo, HLV Thái Lan lên tiếng: 'Thủ môn của chúng tôi không sai'

Cập nhật lúc 17:29:28, 05/12/2019

Kết thúc trận đấu U22 Việt Nam - U22 Thái Lan, tỷ số hòa 2-2 đã giúp Việt Nam ngẩng cao đầu bước vào trận bán kết với Campuchia. Thái Lan phải dừng bước ở vòng bảng khi có cơ hội dẫn trước Việt Nam đến 2 bàn.

Clip: Bàn thắng đầu tiên của Tiến Linh

Tiến Linh là cầu thủ đã ghi hai bàn thắng san bằng tỷ số, bàn thắng thứ hai là quả đá pen đẹp mắt sau khi trọng tài phát hiện thủ môn Thái Lan chơi tiểu xảo.

Trọng tài cho phép Việt Nam thực hiện lại quả đá phạt sau khi bắt bài tiểu xảo của thủ môn Thái Lan. 

Trọng tài cho phép Việt Nam thực hiện lại quả đá phạt sau khi bắt bài tiểu xảo của thủ môn Thái Lan.

Cụ thể, người thực hiện cú sút pen đầu tiên là Tấn Sinh, tuy nhiên, khi chưa đá bóng thì thủ môn đã di chuyển. Trọng tài coi đây là tình huống sai lầm và cho phép Việt Nam được thực hiện lại quả đá phạt. Và Tiến Linh đã xuất sắc chiến thắng thủ thành Thái Lan.

HLV Thái Lan cho rằng thủ môn đội nhà không sai. 

HLV Thái Lan cho rằng thủ môn đội nhà không sai.

Phát biểu sau buổi họp báo, HLV Thái Lan ông Nishino cho biết đây là trận đấu căng thẳng của cả hai đội tuyển. Nói về sai lầm của thủ môn đội nhà, vị HLV này bày tỏ: 'Tôi tôn trọng quyết định của trọng tài, nhưng tôi nghĩ rằng thủ môn của tôi không phạm lỗi'.

Với kết quả hòa 2-2, Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng B, ngẩng cao đầu bước vào bán kết ngày 7/12. Thái Lan ngậm ngùi về nước.

Kiên Nas

Ý kiến bạn đọc (0)

;