Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Tôi rất sợ gần gũi chồng, dù có ham muốn

Cập nhật lúc 07:40:14, 19/09/2021

Có ham muốn tình dục, nhưng tôi rất sợ mỗi khi gần gũi chồng mà chẳng dám nói ra mong muốn của mình...

Ảnh minh họa

Tôi năm nay 43 tuổi, chồng 45 tuổi, chúng tôi cưới nhau được 15 năm rồi, chúng tôi có 3 đứa con, cháu lớn nhất năm nay cũng 15 tuổi (tôi cưới đầu năm thì cuối năm sinh con), còn cháu thứ 2 lên 13 tuổi, cháu út năm nay cũng 10 tuổi. Các con đã có thể tự học, tự phục vụ những việc cá nhân, tôi tôi bây giờ cũng có thể nói là nhàn.

Công việc của tôi là làm nhân viên văn phòng cho tôi doanh nghiệp lớn, công việc không quá bận rộn, nên tôi cũng có nhiều thời gian dành cho gia đình, chăm sóc bản thân. Còn chồng làm việc cho một công ty nước ngoài, rất bận rộn, nên anh không có nhiều thời gian cho gia đình.

Tôi là một người phụ nữ lãng mạn, còn chồng là người đàn ông khô khan, chúng tôi từ hồi yêu nhau đến bây giờ đều có sự khác biệt. Ngày xưa, tôi cũng nói với anh rằng, rất sợ sự khác biệt này sẽ khiến chúng tôi không thể hòa hợp và ảnh hưởng đến hôn nhân, hạnh phúc gia đình. Nhưng chồng tôi nói, đôi khi sự khác biệt mới tạo ra sức hấp dẫn, giống như cục nam châm vậy, trái dấu thì mới hút nhau.

Thấy anh nói cũng có lý, nên chúng tôi kết hôn. Kết hôn xong thì sinh con, tôi tất bật với con cái, nên cũng chẳng để ý nhiều đến chuyện chăn gối, vì đa phần chỉ là chiều chồng cho xong chuyện. Nhưng bây giờ thì khác, các con tôi đã lớn, tôi bắt đầu tìm hiểu và nghĩ mình cũng chẳng còn nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống tình dục nữa, khi tuổi già, rồi giai đoạn tiền mãn kinh đã chuẩn bị xuất hiện.

Bản thân tôi nhận thấy, mình có rất nhiều ham muốn chuyện chăn gối, nhưng mỗi lần gần gũi với chồng tôi lại không thấy mình được thăng hoa cảm xúc, nên chẳng lần nào lên đỉnh. Tôi chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng để thoát khỏi chồng mình, vì không cảm nhận được sự trân trọng, yêu thương từ anh dành cho mình.

Đôi khi có cảm giác, anh chỉ coi tôi như một công cụ để giải tỏa sinh lý, chứ không hề có sự nâng niu như những gì tôi tưởng tượng và mong muốn. Nên chẳng bao giờ có 'màn dạo đầu', thậm chí anh cũng chẳng cả vệ sinh cá nhân trước khi gần gũi tôi.

Tôi cũng không biết phải diễn tả điều đó như thế nào để độc giả có thể hiểu tâm sự của mình, cũng không biết đòi hỏi của mình, mong muốn của mình có chính đáng không. Tôi cũng rất ngại nói ra điều này với chồng, nên cứ âm thầm, lặng lẽ chịu đựng mấy năm qua.

Càng ngày, tôi cảm thấy cuộc hôn nhân của mình ngày thật nhạt nhẽo, dù chẳng có ý định ly hôn nay không có ai khác, nhưng tôi ngày càng cảm thấy sợ gần gũi với anh. Đôi khi, lại muốn anh đi đâu đó thật lâu, để mỗi tuần không phải đều đặn chiều anh 2-3 lần.

Ý kiến bạn đọc (0)

;