Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Trường Giang thích nấu ăn, luôn được Nhã Phương vỗ tay khen ngon

Cập nhật lúc 00:25:04, 10/10/2019

Trong buổi công bố chương trình Thiên đường ẩm thực mùa 5 mới đây có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Long Nhật, Lâm Khánh Chi, Chí Thiện, Liêu Hà Trinh, Quốc Thiên, Sam, Ngọc Trai, Bá Thắng, Lê Lộc, Fung La... 

Trường Giang thích nấu ăn, luôn được Nhã Phương vỗ tay khen ngon 0

Đặc biệt, Trường Giang cũng xuất hiện trong trang phục giản dị nhưng nổi bật với áo thun và nón cùng tông đỏ.

Trường Giang thích nấu ăn, luôn được Nhã Phương vỗ tay khen ngon 1

Tại chương trình, Trường Giang đã vui vẻ chia sẻ với mọi người bí quyết giảm stress nhanh chóng, cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình đó chính là nấu ăn.

'Nếu ai chưa biết hãy tập nấu ăn đi. Nấu cho người mình yêu thương giảm stress khủng khiếp. Mà mình đừng nấu món có sẵn của người ta, hãy sáng tạo ra món của mình. Khi mình nấu xong, ngồi nhìn người mình yêu thương ăn một cách hạnh phúc thì mình cũng cảm thấy hạnh phúc' - Trường Giang chia sẻ. Nam danh hài cũng cho biết khi anh nấu ăn thì vợ lúc nào cũng vỗ tay khen ngon. 

Trường Giang thích nấu ăn, luôn được Nhã Phương vỗ tay khen ngon 2

Lê Thiện Hiếu và bạn gái Tia Hải Châu cũng xuất hiện với tư cách người chơi của chương trình. Sau 2 năm yêu nhau, tình cảm của cả hai vẫn đang rất tốt đẹp, cặp đôi liên tục có những cử chỉ tình tứ khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ. 

Chí Thiện, Lâm Khánh Chi, Lê Lộc và Quốc Thiên tại sự kiện 

Chí Thiện, Lâm Khánh Chi, Lê Lộc và Quốc Thiên tại sự kiện

Thiên đường ẩm thực mùa 5 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h25, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 18/10/2019. 

Shizu

Ý kiến bạn đọc (0)

;