Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Đạo diễn Mai Vàng bức xúc trước việc Trường Giang chiếm sóng cầu hôn

Cập nhật lúc 10:33:28, 19/01/2018

Đạo diễn Lễ trao giải Mai Vàng cho hay: 'Tôi làm trực tiếp chứ đâu có làm phim mà bạn tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy?'

Tối qua, trong Lễ trao giải Mai Vàng được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia, khi được xướng tên ở hạng mục Diễn viên Hài xuất sắc nhất Nam nghệ sĩ sân khấu xuất sắc nhất, Trường Giang đã gây bất ngờ khi cầu hôn bạn gái Nhã Phương. Sau khi bày tỏ lời cầu hôn trên sân khấu, nam diễn viên hài chạy thẳng xuống khán đài để trao nhẫn cho Nhã Phương.

Đạo diễn Mai Vàng bức xúc trước việc Trường Giang chiếm sóng cầu hôn 0

Bạn thân Nhã Phương lên tiếng sau màn cầu hôn gây chú ý 

Bạn thân Nhã Phương lên tiếng sau màn cầu hôn gây chú ý

Phản ứng gượng gạo của Nhã Phương khi được Trường Giang trao nhẫn cũng là đề tài đang được bàn tán xôn xao. Màn cầu hôn trên sóng truyền hình trực tiếp còn bị một người bạn của cô dâu tương lai cho là 'vô duyên'.

Đạo diễn Lễ trao giải Mai Vàng lên tiếng về hành động của Trường Giang. 

Đạo diễn Lễ trao giải Mai Vàng lên tiếng về hành động của Trường Giang.

  Đạo diễn Mai Vàng bức xúc trước việc Trường Giang chiếm sóng cầu hôn 3

Đạo diễn cho biết chương trình bị chậm 7 phút vì Trường Giang
 

Đạo diễn cho biết chương trình bị chậm 7 phút vì Trường Giang

Không những vậy, đạo diễn của chương trình vừa qua đã lên tiếng trên trang cá nhân, nhận định vụ việc ngoài dự tính đã khiến lễ trao giải chậm 7 phút, khiến nhà đài không thể truyền hình trực tiếp phần trao giải Ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất.

Ngoài ra, Ban tổ chức hoàn toàn không được biết trước trong khi nhiều người cho rằng đây là chiêu PR của chương trình. Đạo diễn cho rằng Trường Giang ‘từ ngoài lao lên lên sân khấu đúng lúc MC xướng tên, còn không kịp thay đồ cho tử tế' và chút nữa thì 'xổ đổ máy quay phim'. Mặc dù trước đó Ban tổ chức nghĩ rằng anh không đến dự Lễ trao giải.

MC Quý Bình bức xúc chia sẻ 

MC Quý Bình bức xúc chia sẻ

Bên cạnh đó, MC Quý Bình của chương trình cũng bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân. Anh cho rằng hành động cầu hôn 'đẹp nhưng không đúng chỗ', làm ảnh hưởng đến chương trình. 'Cũng là một người nghệ sĩ, một người đồng nghiệp, đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy! Nghệ sĩ là vậy sao?! Đau lòng lắm!' - MC chia sẻ.

Trường Giang và Nhã Phương bén duyên khi tham gia bộ phim 49 Ngày năm 2015. Cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện của showbiz. Màn cầu hôn ồn ào vừa rồi đã đập tan tin đồn rạn nứt tình cảm của họ trong thời gian gần đây.

Ngô An Kha

Ý kiến bạn đọc (0)

;