Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Xuân Lan làm show ‘Chuyện ngại nói’ nhưng chưa gì đã nói hết hộ khách mời thế này thì còn ai dám kể?

Cập nhật lúc 10:55:00, 30/09/2020

Mặc dù Trọng Hưng và cô tiểu tam trong vụ ồn ào với Âu Hà My không hề tham gia Chuyện ngại nói với Xuân Lan số đầu tiên nhưng họ lại trở thành những cái tên nổi khắp mạng xã hội suốt mấy hôm nay.

Xuân Lan tiết lộ cô có chơi thân với Từ Thùy Trang - người thứ ba trong ồn ào của Trọng Hưng - Hà My. Vì Trang lên tiếng kêu oan, bị Hưng nói dối là đã ly hôn vợ nên Xuân Lan mới mời cô lên show kể hết, ‘Em ơi nếu em bị oan thì tại sao em không lên tiếng'. Nhưng cuối cùng ‘chốt deal' không thành, Trang không tham gia show của Xuân Lan.

Talk show tập đầu không có mặt Thùy Trang, Trọng Hưng.

Talk show tập đầu không có mặt Thùy Trang, Trọng Hưng.

Chuyện sẽ chẳng có gì ồn ào nếu Xuân Lan không ‘nhấm nháy' tiết lộ với khán giả rằng khách mời trong talk show tập đầu suýt nữa thì còn có người thứ ba trong câu chuyện của một cô giáo và một đạo diễn nổi tiếng trên mạng xã hội thời gian qua. Xuân Lan chỉ vu vơ thế thôi, không nói rõ đích danh ai nhưng cộng đồng mạng thì ai cũng biết cô giáo và đạo diễn ấy là ai. Còn ai ồn ào hơn Âu Hà My với Trọng Hưng thời gian qua?

Câu chuyện ngày càng đi xa khi Xuân Lan tố bị ‘thủy quân' do Trọng Hưng thuê tấn công dồn dập trên mọi mặt trận, từ fanpage đến Youtube. Trọng Hưng cũng đã lên tiếng đòi Xuân Lan ‘Nói cái gì phải hai chiều và có bằng chứng' ‘Bây giờ có hàng triệu người tên là Trọng Hưng, vợ cũ của tôi cũng hàng triệu người tên như thế, cũng có hàng triệu sự việc như nhau.'

Trọng Hưng bị réo tên suốt mấy hôm nay.

Trọng Hưng bị réo tên suốt mấy hôm nay.

Cực chẳng đã, Xuân Lan bèn dành một status kể hết, từ cuộc điện thoại với người thứ ba đến nội dung chi tiết cuộc nói chuyện với Trọng Hưng. Xuân Lan cho biết khi cô liên hệ với Thùy Trang thì Trọng Hưng lại nghe máy và tố vợ cũ dựng chuyện. Anh cũng đề nghị nếu Xuân Lan muốn ghi hình thì có thể bay ra Hà Nội, anh đã có sẵn studio, ê kíp, đội ngũ truyền thông và đầy đủ bằng chứng rõ ràng để ‘bóc phốt' vợ cũ. Lời đề nghị này bị phía Xuân Lan từ chối nên ‘giao dịch' mới không thành.

Sau scandal, hình ảnh của Trọng Hưng đã rất tệ, cuộc tình dù đúng dù sai thì kẻ ngoại tình cũng không bao giờ đúng. Anh còn gây ngán ngẩm với drama kể xấu vợ cũ không ngớt. Thế nên những thông tin mà Xuân Lan tiết lộ không khác gì giáng thêm một đòn chí mạng vào hình ảnh của Trọng Hưng. Bất cứ ai rơi vào hoàn cảnh đó cũng dễ cảm thấy cay cú và lập tức phản pháo.

Có lẽ Xuân Lan nên tôn trong thông tin cá nhân của khách mời dự kiến.

Có lẽ Xuân Lan nên tôn trong thông tin cá nhân của khách mời dự kiến.

Tạm gác chuyện Trọng Hưng là người thế nào sang một bên thì việc Xuân Lan tự ý tiết lộ thông tin của khách mời thì có đúng? Ở vị trí bị coi là ‘người thứ ba' như Thùy Trang thì dù cô có đúng sai, oan uổng thế nào cũng sẽ gây tranh cãi.

Nếu như Thùy Trang nhận lời tham gia chương trình chăng nữa thì cô cũng sẽ phải thỏa thuận với chương trình, những gì có thể hỏi, những gì không. Chương trình trước khi phát công khai cũng phải trải qua kiểm duyệt lần nữa, nếu khách mời có điều gì đó không thoải mái, họ hoàn toàn có thể yêu cầu cắt bỏ.

Đằng này Thùy Trang không hề tham gia chương trình nhưng Xuân Lan lại tự ý tiết lộ chuyện cô liên hệ mời Thùy Trang và chuyện Trọng Hưng muốn được lên chương trình để phản pháo vợ cũ. Đây là những thông tin cá nhân xứng đáng được tôn trọng. Vốn nó đã chẳng ồn ào, gây tranh cãi đến thế, Xuân Lan cũng không bị ‘thủy quân' tấn công trên mạng xã hội nếu cô không phải là người châm ngòi trước cho cuộc chiến.

Có gì thì lên show nói với nhau, không thì thôi, bóng gió làm gì rồi chuốc phiền vào thân!

Có gì thì lên show nói với nhau, không thì thôi, bóng gió làm gì rồi chuốc phiền vào thân!

Xuân Lan muốn làm show Chuyện khó nói với Xuân Lan, cái tên đã nói lên bản chất chương trình là chia sẻ những chuyện nhạy cảm, tế nhị, khó nói rồi.

Nếu ai chấp nhận lời mời tham gia chương trình thì chứng tỏ họ đã rất tin tưởng để chia sẻ với Xuân Lan. Nhưng qua sự việc lần này có thể thấy, khách mời được liên hệ không nhận lời tham gia, cũng chưa kể gì mà Xuân Lan đã thay họ kể hết thế này thì còn ai dám kể những chuyện khó nói nữa?

>> Xem thêm: Xuân Lan tố Trọng Hưng lập team công kích mình, tuyên bố 'chị đây không chấp'

Hằng Nga

Ý kiến bạn đọc (0)

;