Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Âu Hà My cho biết sẽ 'thôi mơ mộng' sau sóng gió hôn nhân, chọn im lặng vì 'người đúng thì không cần thanh minh'

Cập nhật lúc 09:57:16, 04/09/2020

'Mọi sự việc xảy ra những ngày qua đã làm mọi người càng hiểu rõ hơn câu chuyện, ngay cả khi em chưa cần lên tiếng và chọn im lặng là câu trả lời duy nhất cho tới thời điểm này... Đã đến lúc phải trưởng thành, thôi mơ mộng và thay đổi thật nhiều', Hà My viết.

Nữ giảng viên Âu Hà My và chồng là diễn viên Trọng Hưng đã chính thức làm thủ tục ly hôn ngày 26/8 vừa qua. Dẫu 'đường ai nấy đi' nhưng cả hai vẫn không ngừng có động thái phản bác qua lại các thông tin có liên quan, nhất là chuyện mang thai.

Trong khi đạo diễn trẻ khẳng định vợ mình không có bầu thì Âu Hà My lại cho biết nếu Trọng Hưng tiếp tục thanh minh và lôi đứa con vào thì cô sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật.

Ngày còn bên nhau, Âu Hà My được nâng niu như công chúa và sống trong những ngày tháng như ngôn tình

Ngày còn bên nhau, Âu Hà My được nâng niu như công chúa và sống trong những ngày tháng như ngôn tình

Đêm qua, trên trang cá nhân, giảng viên xinh đẹp đã có đôi lời tâm sự kể từ sau bài viết 'bóc phốt' Trọng Hưng ngoại tình. Cụ thể, cô khoe ảnh đi chùa với mẹ đẻ nhân dịp sinh nhật của bố và gửi lời tâm sự khi người bố đã ở một nơi rất xa.

Toàn bộ bài đăng của Âu Hà My đăng tải trên trang cá nhân.

Toàn bộ bài đăng của Âu Hà My đăng tải trên trang cá nhân.

Ngoài việc tưởng nhớ cũng như gửi lời chúc sinh nhật đến người bố đã khuất của mình, nữ giảng viên xinh đẹp cũng không quên bày tỏ phản ứng về những lời mà Trọng Hưng vừa lên tiếng cách đây không lâu. Thay vì tranh cãi thì giảng viên khẳng định mình sẽ im lặng hoàn toàn, người đúng không cần phải thanh minh nhiều hơn nữa.

Âu Hà My cho biết: 'Mọi sự việc xảy ra những ngày qua đã làm mọi người càng hiểu rõ hơn câu chuyện, ngay cả khi em chưa cần lên tiếng và chọn im lặng là câu trả lời duy nhất cho tới thời điểm này, vì người đúng thì không cần thanh minh.

Phải cảm ơn những nỗi đau đến dồn dập trong cùng 1 năm và mất mát quá lớn trước tuổi 28. Đã đến lúc em phải trưởng thành, thôi mơ mộng và thay đổi thật nhiều'.

Cô nàng cho biết sẽ buông bỏ tất cả để tập trung vào công việc và học tập.

Cô nàng cho biết sẽ buông bỏ tất cả để tập trung vào công việc và học tập.

Âu Hà My chọn cách lên tiếng như vậy vừa để khép lại ồn ào, vừa cảm ơn, vừa chia sẻ cho những người quan tâm mình phần nào giảm đi sự lo lắng trong thời gian qua. Nữ giảng viên cho rằng tất cả những việc xảy ra chỉ như cơn ác mộng, tỉnh dậy, quên đi và buông bỏ.

Hiện tại, Âu Hà My sẽ tập trung hơn vào việc trở thành một trụ cột của gia đình. Cô nàng cũng sẽ khoá toàn bộ bình luận và tập trung vào công việc và học hành. 

Ý kiến bạn đọc (0)

;