Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Bạn đã sẵn sàng cho chuyện yêu đương nghiêm túc? Các chòm sao sau chuẩn bị tinh thần nào!

Cập nhật lúc 19:29:24, 18/01/2021

4 cung hoàng đạo được nhắc tên sau đây cần lên dây cót cho một mối quan hệ nghiêm túc.

Có nhiều người thích cuộc sống tự do, không thích sự trói buộc nên mỗi khi nhắc đến một cam kết lâu dài, họ thường chần chừ. Cũng có nhiều người gặp nhau, quen nhau rồi hẹn hò, yêu đương, họ luôn mong muốn và sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ thật nghiêm túc.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Bước sang năm 2021, Song Tử trở nên vô cùng quyết tâm với mục tiêu tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc. Là một người đào hoa nổi tiếng trong số 12 cung hoàng đạo, để đi đến quyết định này, hẳn là Song Tử đã phải suy nghĩ rất kỹ càng và cũng chuẩn bị cả một danh sách dài những việc cần làm. Tất nhiên là không phụ sự mong mỏi của Song Tử, thời gian tới chính là thời gian đem đến cho Song Tử nhiều những mối quan hệ mới, từ bạn bè, đồng nghiệp cho đến người ấy, việc của Song Tử chính là lựa chọn đối tượng thật phù hợp và kết đôi mà thôi. Đồng thời, một phần tính cách của Song Tử sẽ đem đến sự bất an cho người ấy nên Song Tử cũng cần xem xét và thể hiện hơn sự quan tâm, chăm sóc người ta.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyện yêu đương nghiêm túc? Các chòm sao sau chuẩn bị tinh thần nào! 0

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là một người nổi bật, thích thu hút sự chú ý nên Sư Tử thường xuyên ở trong trạng thái tự tin quá vào bản thân và cho phép mình có nhiều hơn một mối quan hệ tình cảm. Điều này sẽ không tốt chút nào đặc biệt là trong năm 2021 - thời điểm hoàn hảo để Sư Tử xây dựng những mối quan hệ mới lâu dài, cả trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Năm mới của Sư Tử bắt đầu với nguồn năng lượng tích cực mà các hành tinh mang đến cho khu vực tình cảm, đối tác. Đã đến lúc Sư Tử cần thoát ra khỏi những mối quan hệ không còn được như trước, những người đang khiến cuộc sống của bạn trở nên mệt mỏi. Hãy tạo dựng những kết nối mới lâu dài và nhiều hứa hẹn hơn.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyện yêu đương nghiêm túc? Các chòm sao sau chuẩn bị tinh thần nào! 1

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang bước vào những ngày suy nghĩ nhiều hơn đến chuyện tình cảm của bản thân, mong muốn làm sâu sắc thêm mối quan hệ đã có hoặc tạo dựng một mối quan hệ mới tinh nhưng lâu bền. Nếu như đã có người yêu, Bọ Cạp bắt đầu mong muốn đến một bước tiến lớn hơn, nghiêm túc hơn đó chính là cùng nhau về chung một nhà. Có vẻ như ai đó đã chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối từ Bọ Cạp, đặc biệt là khi hai người đã cùng trải qua một năm 2020 đầy biến động. Còn đối với bọ Cạp đang ấp ủ dự định tìm người đi chung đường, hãy tích cực ra ngoài, năng động hơn, suy nghĩ tích cực hơn thì bạn sẽ nhanh chóng tìm được may mắn của mình. 

Bạn đã sẵn sàng cho chuyện yêu đương nghiêm túc? Các chòm sao sau chuẩn bị tinh thần nào! 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sau khi vượt qua một năm đầy thách thức, Ma Kết cuối cùng cũng có thể bắt đầu nghỉ ngơi. Thời gian tới đây và xuyên suốt năm 2021, chuyện tình cảm của Ma Kết được dự báo sẽ có nhiều biến động, có thể là kết thúc mối quan hệ đang không còn hạnh phúc hoặc cũng có thể bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc nhưng không kém phần thú vị. Tuy những điều xảy đến là không thể đoán trước được nhưng có một điều Ma Kết nhất định phải thay đổi thói quen làm việc và sinh hoạt của mình, như vậy mới mong đón nhận những cơ hội mới trong chuyện tình cảm. Thay vì dành cả ngày ở văn phòng và còn đem cả công việc về nhà thì hãy chịu khó ra ngoài đi dạo, đi chơi cùng bạn bè hay học thêm những bộ môn nghệ thuật mình yêu thích.

Lê Di

Ý kiến bạn đọc (0)

;