Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Bắt gặp HLV Park Hang Seo đi khám bệnh sau giải King’s Cup, bác sĩ chẩn đoán 'căng thẳng' do lao lực

Cập nhật lúc 17:41:12, 11/06/2019

3 ngày sau khi kết thúc giải đấu King's Cup với huy chương bạc thuộc về đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo hôm nay đã tới một phòng khám tư ở Hà Nội để khám sức khỏe sau thời gian huấn luyện, chỉ đạo thi đấu các học trò của mình.

Lần này không rầm rộ nhiều người biết, ông Park chỉ lặng lẽ đi khám cùng một vài người thân thiết. Vì vậy, những hình ảnh hiếm hoi của vị HLV này chỉ xuất hiện trên mạng xã hội và được người làm ở bệnh viện đăng tải lên với nội dung:

'Hôm nay bác Park Hang Seo đến chỗ mình khám bệnh. Bên ngoài bác vui tính và thân thiện dã man. Chắc bác lao lực vì đội bóng của chúng ta quá thôi'.

Thầy Park chọn một phòng khám tư để khám bệnh. 

Thầy Park chọn một phòng khám tư để khám bệnh.

Cùng với đó là hình ảnh thầy Park đang ngồi cùng với các bác sĩ người Hàn Quốc cùng cười tươi chụp với nhau kiểu ảnh.

Theo Phạm Huyền - người chụp bức ảnh này chia sẻ: 'Bác Park chỉ bị căng thẳng, cảm lạnh và đau bụng nhẹ, không có bệnh tình gì nặng. Mặc dù đi khám bệnh nhưng bác luôn tươi cười, thân thiện chào mọi người xung quanh'.

Rất may thầy không bị bệnh gì nặng. 

Rất may thầy không bị bệnh gì nặng.

Đọc được những dòng chữ này có lẽ những người hâm mộ Việt sẽ yên tâm hơn phần nào, bởi họ đã coi thầy Park như một phần gì đó không thể thiếu của đội tuyển Việt Nam.

Tài khoản T.T động viên bác: 'Chữa bệnh cho thật tốt nhé các bác sĩ ơi, để bác còn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam mình đi đánh bại các đội bóng khác chứ'.

'May quá bác chỉ bị mấy bệnh thông thường không có gì nguy hiểm đến sức khỏe. Nhìn bác tươi cười vui vẻ thế kia làm chúng cháu đỡ lo rồi', facebook Hoài An cho hay.

'Thời gian này bác cứ yên tâm nghỉ ngơi tĩnh dưỡng cho các giải đấu sắp tới, mong rằng bác và Đình Trọng sẽ khỏe mạnh', Tuấn Nguyễn bình luận.

;