Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Các fan 'hết hồn' khi Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Tô Dũng nói về diễn biến tiếp theo của 'Hương vị tình thân'

Cập nhật lúc 15:21:16, 03/08/2021

Nam theo đuổi Long đến tập 119 vẫn không được Long đồng ý, Phi đỡ cho Nam một nhát dao... là những diễn biến tiếp theo của 'Hương vị tình thân' theo chia sẻ của Mạnh Trường và Tô Dũng.

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Sau tập 4 (phần 2) Hương vị tình thân lên sóng tối qua (02/08), một thành viên trong đoàn phim đã chia sẻ một số tình tiết của tập phim lên trang cá nhân.

Đặc biệt, dưới bài đăng của người này xuất hiện bình luận của các diễn viên trong phim là Mạnh Trường (vai Long), Thu Quỳnh (vai Thy), Tô Dũng (vai Phi). Cả Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Tô Dũng đều chia sẻ về diễn biến hiện tại và tiếp theo của phim.

Mạnh Trường (vai Long)

Mạnh Trường (vai Long)

Thu Quỳnh (vai Thy)

Thu Quỳnh (vai Thy)

Tô Dũng (vai Phi)

Tô Dũng (vai Phi)

Theo đó, Mạnh Trường viết: 'Sau khi lấy Thiên Nga về làm vợ Long mới phát hiện ra con người thật và chia tay. Thấy vậy Nam đã chủ động tỏ tình quyết liệt nhưng Long đến tập 119 vẫn chưa đồng ý. Tập 120 thì chưa có kịch bản nên mình không rõ'.

Tô Dũng bình luận: 'Nam chủ động tỏ tình với Long nhưng đến tập 119 Long vẫn chưa đồng ý. Sang tập 120 Nam chán đời lang thang đi bụi, tình cờ đàn em Chiến Chó gặp Nam, rình lao vào xiên, đúng lúc Phi đi khảo sát điện nước về tình cờ nhìn thấy và cố tình lao vào đỡ cho Nam nhiều nhát đâm chí mạng… Nam khóc… Trời đổ cơn mưa… Long nhìn mưa nhớ Nam chạy điên cuồng đi tìm… 2 người gặp nhau… lao tới ôm nhau quên mất Phi đang nguy kịch… đúng lúc ấy thì quảng cáo. Phi ra đi cô đơn trong cơn mưa'.

Còn Thu Quỳnh thì viết: 'Thy sau 3 năm lấy phi công thì tự phải phấn đấu trẻ ra để giữ chồng mặc dù công việc công ty ngập lụt, anh chồng thì lo lấy vợ với yêu đương, bố chồng ở nhà trông bà, trông mẹ Xuân còn chồng thì suốt ngày chỉ chăm chăm thử salad với em nhân viên... ầy gù, Thy chẳng vất vả mấy đâu!'.

Các fan 'hết hồn' khi Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Tô Dũng nói về diễn biến tiếp theo của 'Hương vị tình thân' 3

Các fan 'hết hồn' khi Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Tô Dũng nói về diễn biến tiếp theo của 'Hương vị tình thân' 4

Các diễn viên tích cực bình luận về diễn biến phim

Các diễn viên tích cực bình luận về diễn biến phim

Bình luận của 3 diễn viên Hương vị tình thân nhanh chóng thu hút sự chú ý và thích thú của cư dân mạng.

Ngoài bình luận của Thu Quỳnh khá sát với diễn biến hiện tại của phim thì bình luận của Mạnh Trường và Tô Dũng khiến các fan 'há hốc mồm' bởi tình tiết phim quá 'cẩu huyết'. Nhiều fan cũng cho rằng đây chỉ là bình luận vui của Mạnh Trường và Tô Dũng.

Các fan 'hết hồn' khi Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Tô Dũng nói về diễn biến tiếp theo của 'Hương vị tình thân' 6

Các fan 'hết hồn' khi Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Tô Dũng nói về diễn biến tiếp theo của 'Hương vị tình thân' 7

Không ít bình luận cho rằng Mạnh Trường đang nói 'xạo'

Không ít bình luận cho rằng Mạnh Trường đang nói 'xạo'

Hương vị tình thân đang tiếp tục được đông đảo khán giả quan tâm theo dõi. Ở diễn biến hiện tại, nhân vật chính là Nam (Phương Oanh) vẫn đang chịu nhiều nỗi oan. Cô chưa nhận lại người bố ruột là ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) cũng như chuyện tình yêu của cô với Long còn nhiều khúc mắc.

Nam dự đoán còn chịu khổ dài ngày

Nam dự đoán còn chịu khổ dài ngày

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần để biết các diễn biến tiếp theo.

Ý kiến bạn đọc (0)

;