Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Cát-xê khủng của Quang Lê - Phương Mỹ Chi gây chú ý giữ tâm điểm ồn ào Phi Nhung - Hồ Văn Cường

Cập nhật lúc 19:54:46, 14/06/2021

Đặt lên bàn cân so sánh, mức cát-xê của Phi Nhung và Quang Lê được nhận xét 'một chín một mười', trong khi đó Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi rất chênh lệch.

Còn nhớ vào ngày 10/6 vừa qua, Phi Nhung tuyên bố không biết cát-xê của mình là bao nhiêu, tiền hát hơn 5 năm qua của Hồ Văn Cường do quản lý giữ và rơi vào khoảng hơn 1 tỷ đồng. Lời tuyên bố của Phi Nhung đến nay vẫn khiến khán giả tranh cãi và hoài nghi.

Giữa lúc chuyện cát-xê của Hồ Văn CườngPhi Nhung gây chú ý, cư dân mạng bất ngờ nhắc đến một cặp bố nuôi - con nuôi khác là Quang Lê Phương Mỹ Chi. Lúc này, mức cát xê của Hồ Văn Cường - Phi NhungPhương Mỹ Chi - Quang Lê được đặt lên bàn cân so sánh.

Cát-xê khủng của Quang Lê - Phương Mỹ Chi gây chú ý giữ tâm điểm ồn ào Phi Nhung - Hồ Văn Cường 0

Cuộc đời trái ngược của Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi sau đăng quang.

Cuộc đời trái ngược của Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi sau đăng quang.

Phi Nhung - Quang Lê: Một chín một mười!

Vào hôm nay (14/6), một bầu show tuyên bố có thể làm chứng Phi Nhung biết giá cát-xê của mình khi cô và Hồ Văn Cường thường xuyên hợp tác làm việc với anh. Đặc biệt, anh cũng tiết lộ một show diễn Phi Nhung lấy mức giá từ 60 triệu - 90 triệu đồng. 

Chỉ cần tìm kiếm thông tin cát-xê của Phi Nhung trên Google, cũng có thể truy cập được những đường tin liên quan đến vụ việc. Cụ thể, vào năm 2012 mức cát-xê của Phi Nhung đã được đồn đại lên đến 10.000 USD (khoảng 230 triệu) khi hát tại một đám cưới con đại gia Hà Tĩnh, bên cạnh đó cô còn nhận được phần quà trị giá 5.000 USD (khoảng 115 triệu VNĐ). Ngoài ra còn có một tin đồn khác, Phi Nhung cũng từng xuất hiện tại một đám cưới với giá cát-xê 15.000 USD (342 triệu VNĐ).

Phi Nhung có mức cát xê khủng.

Phi Nhung có mức cát xê khủng.

Về phần mình, Quang Lê cho biết cát-xê trung bình của anh diễn cho mỗi show ở mức 50 - 80 triệu đồng trong một bài phỏng vấn vào tháng 12/2017. Nam ca sĩ cũng cho hay không ngại hát đám cưới và từng hé lộ mức giá hát đám cưới cao nhất anh từng nhận là 500 triệu đồng. 

Mức cát-xê của Quang Lê cũng không phải dạng vừa.

Mức cát-xê của Quang Lê cũng không phải dạng vừa.

Cũng dễ dàng tìm được thông tin nam ca sĩ được tặng quà là chiếc đồng hồ trị giá hơn 200 triệu trong một lần đi hát đám cưới cùng Lệ Quyên. Một năm sau trong cuộc phỏng vấn vào tháng 9/2018, anh không tiết lộ con số cụ thể nhưng chỉ chia sẻ 'bằng mức của Lệ Quyên' khi nói về cát-xê. Được biết mức cát-xê của Lệ Quyên cũng không hề nhỏ.

Như vậy có thể khẳng định rằng, mức cát xê của mẹ nuôi Hồ Văn Cường và ba nuôi Phương Mỹ Chi hoàn toàn không quá chênh lệch.

Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Cuộc sống khác biệt sau ánh hào quang

Đều là những người lọt top đầu của hai cuộc thi tìm kiếm tài năng đình đám nhất nhì showbiz Việt, thế nhưng cuộc sống của Hồ Văn CườngPhương Mỹ Chi khi đồng hành mẹ nuôi và ba nuôi hoàn toàn khác biệt. Nếu sự nghiệp lẫn khối tài sản của Phương Mỹ Chi ngày càng tăng cao, thì Hồ Văn Cường lại dậm chân tại chỗ sau 5 năm nổi tiếng.

Theo tiết lộ của Quang Lê, cát-xê của Phương Mỹ Chi thậm chí còn cao hơn cả anh. Cụ thể, trong buổi họp báo ra mắt album Thương Về Miền Trung của Phương Mỹ Chi vào ngày 17/10/2017, Quang Lê cho biết con gái nuôi của anh chuẩn bị lên đường sang Mỹ biểu diễn trong 3 show, cát-xê của mỗi buổi diễn dao động từ 5.000 - 6.000 USD (khoảng 114 triệu - 137 triệu VNĐ). 

Cuộc sống ngày càng sung túc của Phương Mỹ Chi sau đăng quang.

Cuộc sống ngày càng sung túc của Phương Mỹ Chi sau đăng quang.

Về phần Hồ Văn Cường, dù đông đảo cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ yêu cầu phía Phi Nhung công khai giá cát-xê và số tiền mà cậu bé đã kiếm được trong suốt 5 năm kể từ khi nổi tiếng với danh hiệu quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Tuy nhiên, quản lý và Phi Nhung vẫn từ chối tiết lộ.

Trong khi đó, sáng 14/6, một fanpage khá lớn về showbiz đã đăng tải hình ảnh 2 bản hợp đồng biểu diễn của Hồ Văn Cường từ năm 2016. Theo 2 bản hợp đồng này, mức cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường ở thời điểm mới đăng quang Vietnam Idol Kids 2016 là 20 triệu đồng/show.

Cát-xê của Hồ Văn Cường so với Phương Mỹ Chi thấp hơn rất nhiều.

Cát-xê của Hồ Văn Cường so với Phương Mỹ Chi thấp hơn rất nhiều.

Còn thù lao quay TVC quảng cáo cho nhãn hàng là 1.000 USD (theo tỷ giá năm 2016 là 22.260.000 đồng). Mức thù lao này thấp hơn nhiều so với con số mà cộng đồng mạng đồn đoán trước đó, và cũng không thể bằng Phương Mỹ Chi.

Ý kiến bạn đọc (0)

;