Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Dự báo tháng 9: Điều gì chờ đợi 12 cung hoàng đạo?

Cập nhật lúc 15:20:38, 02/09/2021

12 cung hoàng đạo sẽ có những ngày bận rộn hay 'thất nghiệp'?

Dù mùa hè của Chiêm Tinh sắp kết thúc và dù tình hình dịch bệnh còn phức tạp, nhưng cuộc sống vẫn sẽ không chậm lại quá nhiều. Mặt Trời đang ở cung Xử Nữ, thúc đẩy 12 chòm sao trở nên năng suất và dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh hơn. Nhờ đó mà cuộc sống sẽ dần đi vào guồng quay ổn định trong tháng 9 này.

Bạch Dương

Bạn rất giỏi trong việc khởi xướng, nhưng Mặt Trời Xử Nữ đang yêu cầu tính trách nhiệm và sự thắt chặt các phần công việc. Vào tuần thứ 2 của tháng, bạn cần quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe. Khi mùa Thiên Bình bắt đầu vào ngày 22/9, các mối quan hệ quan trọng của bạn nên được ưu tiên nhiều hơn.

Kim Ngưu

Tháng 9 là thời điểm để bạn thực sự tỏa sáng. Trong công việc, bạn có thể tìm thấy những cách hiệu quả và ổn định, nhưng vẫn đảm bảo thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Trong tình yêu, bạn sẽ có cơ hội để thúc đẩy sự gắn kết với người ấy. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp gỡ người mới hay tạo dựng những bước đầu cho một mối quan hệ tiềm năng.

Dự báo tháng 9: Điều gì chờ đợi 12 cung hoàng đạo? 0

Song Tử

Thời gian tới có thể sẽ có một số vấn đề sẽ xảy ra hoặc một vài thay đổi về mái ấm và nền tảng cá nhân, khiến bạn thấy bối rối và có chút không thoải mái. Lúc này bạn nên dành thời gian bên gia đình và người thân. Khi giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề, bạn sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn và có thể tập trung vào những mối quan tâm khác.

Cự Giải

Bạn đang ở trong ‘chế độ' bận rộn và điều này có thể khiến bạn căng thẳng. Mặt Trời Xử Nữ sẽ giúp bạn tìm ra bất cứ điều gì trong cuộc sống của bạn đang không hoạt động tốt, bằng cả lý trí và trực giác. Từ đó bạn có thể tiến tới những mục tiêu dài hạn tốt hơn. Hãy nhìn vào bức tranh toàn cảnh  và tự tin vươn tới điều bạn muốn.

Sư Tử

Bạn sẽ cần cân đối lại vấn đề tài chính và các khoản chi tiêu của mình tháng này. Trăng Non ở  Xử Nữ vào ngày 6/9 sẽ là thời điểm hoàn hảo để bạn đặt ra các mục tiêu về tài chính như kế hoạch tăng lương hoặc nếu bạn làm kinh doanh. Các quyết định cần có căn cứ rõ ràng, chắc chắn và phải được suy nghĩ thấu đáo, đôi khi có thể đòi hỏi bạn có một góc nhìn khác.

Dự báo tháng 9: Điều gì chờ đợi 12 cung hoàng đạo? 1

Xử Nữ

Phát triển bản thân nên là trọng tâm chính của bạn. Bạn ưu tiên việc đem lại hiệu quả trong cuộc sống của mình và ngay bây giờ bạn đang được ‘trang bị' đầy đủ năng lượng để đảm nhận bất kỳ nhiệm vụ nào. Thậm chí, nếu bạn thấy kiệt sức, hãy gác lại mọi việc sang một bên và nghỉ ngơi. Điều quan trọng là đảm bảo các nhu cầu của bạn được đáp ứng.

Thiên Bình

Duy trì một tinh thần tốt sẽ là điều quan trọng nhất đối trong tháng 9. Bạn được khuyến khích nên tĩnh lại một chút, hướng vào nội tâm bên trong và tìm cách làm dịu tâm hồn bạn. Loại bỏ những ý nghĩ không lành mạnh như sự tự chỉ trích về bản thân. Điều này sẽ giúp bạn không bị quá tải và quá sức khi phải giữ mình theo những tiêu chuẩn độc hại hay cố gắng quá mức để chứng minh điều gì đó.

Bọ Cạp

Tháng 9 là thời điểm tuyệt vời với các mạng lưới kết nối xã hội và bạn bè của Bọ Cạp. Tinh thần tập thể sẽ được đẩy mạnh trong mọi mặt, từ công việc đến đời tư. Hãy tương tác với mọi người nhiều hơn và mở rộng vòng tay chào đón những người bạn mới. Bạn có thể sẽ tìm được những mối quan hệ tiềm năng, những người cùng chung chí hướng với mình.

Nhân Mã

Con đường sự nghiệp không phải lúc nào cũng dễ đi nhưng chắc chắn bạn sẽ có cơ hội để tỏa sáng. Bạn nên tinh chỉnh lại công việc để tạo ra kết quả tốt hơn. Đồng thời hãy thể hiện toàn bộ kỹ năng và tài năng của bạn. Bạn là người có tinh thần tự do và cởi mở nhưng để đạt được thành công bạn phải thật sự có trách nhiệm, đặc biệt là trong tháng này.

Dự báo tháng 9: Điều gì chờ đợi 12 cung hoàng đạo? 2

Ma Kết

Bạn là một trong những người sẽ phát triển mạnh trong khoảng thời gian này. Nâng cao nhận thức, khám phá những vùng trời/ lĩnh vực mới, học hỏi thêm một kỹ năng nào đó… sẽ giúp bạn rèn giữa trí tuệ, mở rộng tầm nhìn và giới hạn của bản thân. Những trải nghiêm này sẽ giúp bạn tiến gần hơn tới mục tiêu của mình.

Bảo Bình

Bạn có cá tính độc lập vô cùng lớn và có chút tách biệt, tuy nhiên giờ là lúc bạn cần thắt chặt sợi dây liên kết với những người xung quanh. Kêu gọi sự giúp đỡ khi cần, sử dụng tất cả mọi nguồn lực có thể tận dụng. Đôi khi cũng nên dựa dẫm vào người khác. Đừng vì cái tôi mà để tuột mất những cơ hội quý giá.

Song Ngư

Tháng này phù hợp để bạn tập trung giải quyết bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong các mối quan hệ quan trọng của bạn. Kiên nhẫn, sẵn sàng trò chuyện một cách cởi mở và trung thực thay vì cố chấp, cũng như đặt tâm tư, kỳ vọng vào đúng người, là tất cả những gì bạn cần ghi nhớ. Ngoài ra, cũng sẽ có cơ hội để bạn gặp gỡ người mới và phát triển một mối quan hệ mới.

Hoàng Linh

Ý kiến bạn đọc (0)

;