Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Chồng lướt web điện thoại, tình cờ phát hiện vợ mới cưới kết hôn với người đàn ông khác

Cập nhật lúc 07:00:53, 27/05/2021

Cưới nhau hơn 2 tháng, Nana ở nhà chồng chưa đến 10 ngày và thường xuyên từ chối nghe điện thoại của chồng.

Theo China News đưa tin, anh Doãn (35 tuổi) sống tại thành phố Bayan Nur thuộc khu tự trị Nội Mông, khi đang lướt web trên điện thoại thì tình cờ nhìn thấy đoạn video về người vợ mới cưới đang làm lễ kết hôn với người khác.

Doãn choáng váng phát hiện vợ kết hôn với người khác.

Doãn choáng váng phát hiện vợ kết hôn với người khác.

Theo tìm hiểu, Doãn là một chàng trai quá lứa lỡ thì ở nông thôn và hôn nhân trở thành ưu tiên hàng đầu của gia đình anh. Thông qua mai mối, Doãn quen một cô gái tên là Nana đến từ tỉnh Cam Túc.

Trong quá trình tìm hiểu, Nana tiết lộ từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và đã ly hôn. Đối với vấn đề này, Doãn bày tỏ anh không để tâm đến quá khứ của Nana. 

Sau đó, gia đình Doãn đưa cho Nana tổng cộng số tiền sính lễ là 148.000 tệ (533 triệu đồng) bao gồm tiền chăn ga gối đệm, đồ trang sức vàng bạc và các đồ cưới liên quan. Chỉ sau 1 tháng hẹn hò, Doãn bày tỏ ước muốn kết hôn với Nana, hai bên có tổ chức tiệc cưới nhưng chưa hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn. 

Sau 3 ngày kết hôn, Nana nói rằng theo phong tục của quê hương cô, cô sẽ về nhà bố mẹ đẻ vài ngày để cầu may, và sẽ trở lại nhà chồng sau một tuần. Vài ngày sau, Nana bất ngờ viện nhiều lý do để trở về nhà bố mẹ đẻ, Doãn không nghĩ là vấn đề nghiêm trọng, bởi anh cho rằng vợ cưới chồng xa nhà thì nhớ nhà là chuyện đương nhiên.

Cưới nhau hơn 2 tháng, Nana ở nhà chồng chưa đến 10 ngày và thường xuyên từ chối nghe điện thoại của chồng. Mặc dù Doãn cảm thấy rất khó hiểu, nhưng anh không hoài nghi cho đến khi phát hiện bí mật động trời là vợ đang tổ chức hôn lễ với người khác.

Doãn muốn làm rõ sự việc nên đã đến nơi tổ chức hôn lễ và hẹn gặp riêng chú rể. Cả hai người đàn ông kinh ngạc khi phát hiện vợ mình đều là cùng một người.

Nana bị cảnh sát bắt giữ.

Nana bị cảnh sát bắt giữ.

Tháng 3/2021, sở cảnh sát Bayan Nur nhận được báo án của Doãn liên quan đến lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ngay sau đó, cảnh sát đã triệu tập Nana đến sở cảnh sát điều tra. Nana quả quyết cho rằng mối quan hệ giữa cô và chồng đã không còn tình cảm, đây là cuộc hôn nhân bình thường và không hề có sự gian dối.

Sau khi cảnh sát bắt tay điều tra phát hiện đây không phải là cuộc hôn nhân bình thường như Nana khẳng định, bởi có liên quan đến hàng loạt các vụ án lừa đảo có tổ chức và được tính toán từ trước.

Cuối cùng, cảnh sát đã bắt giữ 5 kẻ tình nghi liên quan đến vụ lừa đảo, đồng thời hé lộ 19 vụ lừa đảo hôn nhân ở nhiều tỉnh thành trị giá hơn 2 triệu tệ (7,2 tỷ đồng).

Tú Uyên

Ý kiến bạn đọc (0)

;