Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Chưa kịp minh oan vụ sao kê, Công Vinh - Thủy Tiên lại bị tố cho người đi từ thiện cùng 'leo cây'?

Cập nhật lúc 17:42:52, 15/09/2021

Chuyện đã từ chuyến từ thiện miền Trung năm ngoái, nhưng đến bây giờ cộng đồng mạng vẫn 'nhắc lại cho mới'.

Nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện không phải là ồn ào duy nhất 'gọi tên' vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vào lúc này. Cả mạng xã hội đang đua nhau bàn tán về câu chuyện xoay quanh đoạn clip một người chàng trai bức xúc vì bị Công Vinh bỏ lại giữa sân bay trong chuyến đi từ thiện miền Trung bão lũ hồi năm ngoái. 

Cụ thể, lúc đó vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên có kế hoạch ra miền Trung hỗ trợ tận tay cho bà con gặp khó khăn vì thiên tai. Chàng trai này vừa lúc cũng có chung ý định nên ngỏ ý đi cùng chuyến bay với cựu danh thủ và hẹn gặp nhau tại Huế. 

Tuy nhiên, khi đến nơi, chàng trai đứng chờ gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chẳng thấy vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên như đã hẹn. Đợi mòn đợi mỏi một hồi mới gặp người trong đoàn của nữ ca sĩ thì chàng trai lại tiếp tục nhận tin sốc: vì Thủy Tiên chưa đăng ký tên chàng trai trong danh sách đoàn nên anh không thể tiếp tục đi cùng chuyến từ thiện đó được. 

Chàng trai bức xúc cho rằng vì sự vô trách nhiệm, lơ là của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên mà lúc đó anh như 'đứng hình', chẳng biết đi đâu về đâu giữa sân bay Huế.

'Anh Vinh không nói với chị Tiên là có tôi đi cùng, khi ra sân bay chị Tiên còn rất ngơ ngác hỏi tôi là ai. Vì lỗi của anh mà bây giờ tôi bơ vơ ngoài Huế thế này', chàng trai này nói.

>> Xem thêm: Ưng Hoàng Phúc từng hé lộ ê-kíp của Thủy Tiên đề nghị tạo scandal để nổi tiếng

Tin nhắn Công Vinh chủ động nhắn thời gian, địa điểm cho chàng trai.

Tin nhắn Công Vinh chủ động nhắn thời gian, địa điểm cho chàng trai.

Chàng trai này còn nói thêm mình có gặp mặt vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ở sân bay Sài Gòn. Vì vậy, nếu từ ban đầu không thể đi chung thì có thể nói trước để anh không cần thấy hụt hẫng, lại tốn thời gian và công sức di chuyển như vậy. 

Qua tìm hiểu, được biết đoạn video này đã được chàng trai đăng tải và cũng một thời được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn vào thời điểm chuyến từ thiện miền Trung của Công Vinh - Thủy Tiên diễn ra hồi năm ngoái. 

Trong clip, chàng trai không quên chia sẻ tin nhắn giải thích của Công Vinh rằng danh sách đoàn được Thủy Tiên và ekip thống nhất với tỉnh từ trước nên không thể thêm người đột xuất.

'Nếu em có quyên góp riêng ri thì c t đi giúp anh ln này nhé. Do chương trình danh sách đoàn đã thng nht vi tnh anh không biết', Công Vinh viết trong tin nhắn. 

Tin nhắn của Công Vinh với chàng trai.

Tin nhắn của Công Vinh với chàng trai.

Tuy nhiên, sau khi câu chuyện trên gây chú ý trên truyền thông, vợ chồng nữ ca sĩ Ngôi nhà hnh phúc không có bất kỳ phản hồi nào. Ồn ào cũng dần lắng xuống khi 'chính chủ' nói rằng mình chỉ buồn và có chút hụt hẫng, không có chủ đích bóc phốt.

Trong lúc đợi Công Vinh - Thủy Tiên tung sao kê, dân mạng được dịp 'đào' lại nhiều ồn ào cũ trong chuyến từ thiện miền Trung của đôi vợ chồng.

Trong lúc đợi Công Vinh - Thủy Tiên tung sao kê, dân mạng được dịp 'đào' lại nhiều ồn ào cũ trong chuyến từ thiện miền Trung của đôi vợ chồng.
;