Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Clip: Cãi nhau với vợ, người đàn ông giận dỗi ôm quần áo đi bộ từ Đồng Nai về Vĩnh Long lúc giãn cách

Cập nhật lúc 10:39:07, 15/09/2021

Tại chốt kiểm soát, người trực chốt đã cho người đàn ông ăn uống, đồng thời khuyên người này nên quay trở lại phòng trọ hòa giải với vợ.

Thực tế chỉ ra rằng, trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội, các cặp vợ chồng có nhiều thời gian ở nhà và được ở cạnh nhau nhiều hơn. Bên cạnh việc san sẻ các công việc lặt vặt trong nhà và dành nhiều thời gian cho con cái thì đây cũng là thời điểm khá nhạy cảm, tiềm ẩn những nguy cơ xảy ra xung đột, mâu thuẫn vợ chồng.

Clip: Cãi nhau với vợ, người đàn ông giận dỗi ôm quần áo đi bộ từ Đồng Nai về Vĩnh Long lúc giãn cách

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip ngắn cho thấy một người đàn ông vì cãi nhau với vợ đã ôm luôn quần áo ra khỏi phòng trọ, định đi bộ từ Đồng Nai về quê nhà Vĩnh Long.

Cụ thể, khi phát hiện người đàn ông ôm theo một chiếc túi lớn đi lang thang trên đường, các chiến sĩ trực chốt đã hỗ trợ người này ăn uống, nghỉ ngơi. Khi biết được nguyên nhân người đàn ông bỏ đi vì cãi nhau với vợ, người trực chốt đã nhẹ nhàng động viên và khuyên người này nên quay về hòa giải với vợ.

'Dù cho vợ chồng có cãi nhau thế nào thì ông cũng phải về khu trọ, nằm ở ngoài mà nghỉ. Sáng vợ chồng hòa thuận lại thì ông lo cho gia đình, chứ khi không giờ bỏ vợ con vậy rồi đi bộ về Vĩnh Long là không đúng rồi đó' - cán bộ trực chốt nói.

Nhận thấy người đàn ông có vẻ say xỉn, cán bộ trực chốt đề nghị người này sang bên đường ngồi nghỉ, khi nào tỉnh táo thì sẽ hỗ trợ đưa về phòng trọ. Lúc này, người đàn ông vẫn một mực nói rằng muốn về Vĩnh Long.

'Giờ không về Vĩnh Long được, không ai tạo điều kiện cho em giờ này để đi về hết. Bây giờ em nghe anh, em phải đi về nhà trọ, vợ không cho vô nhà trọ đi nữa thì em đứng tạm trước mái hiên nhà ai đó nghỉ ngơi, lúc tỉnh táo thì vào nói chuyện với vợ con cho đàng hoàng. Khi bình thường lại thì vợ chồng đăng ký, rồi từ từ người ta sắp xếp cho về quê' - cán bộ trực chốt giải thích.

Sau khi được khuyên nhủ, người đàn ông quyết định quay trở về phòng trọ

Sau khi được khuyên nhủ, người đàn ông quyết định quay trở về phòng trọ

Sau một hồi làm công tác tư tưởng, người đàn ông có vẻ như đã nhận ra vấn đề. Lúc này, cán bộ trực chốt hỗ trợ thêm cho người đàn ông 200.000 đồng và nhắc nhở không nên ra đường vào thời điểm giãn cách nữa.

Người đàn ông nhận tiền xong thì cúi đầu cảm ơn, ôm theo túi đồ hướng trở về phòng trọ.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý. Các ý kiến đều cho rằng người đàn ông bỏ đi khỏi nhà như thế vào thời điểm này là không đúng.

- Vợ chồng xô bát xô đũa cũng là điều bình thường, quan trọng là người đàn ông nên kiềm chế, trụ cột gia đình đâu phải muốn đi lúc nào thì đi.

- Ở nhà mùa dịch vợ chồng chạm mặt nhau suốt đôi khi dễ mâu thuẫn, hai bên nhường nhịn nhau tí để gia đình êm ấm.

- Anh chị bớt nóng, nếu có con nhỏ thì nên nghĩ cho con nữa. Nhường nhịn nhau xíu là mọi chuyện sẽ qua thôi.

;