Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Clip: Nam thanh niên bất ngờ xông vào tiệm nail giở trò biến thái với nữ chủ tiệm

Cập nhật lúc 16:15:29, 31/07/2021

Mặc dù đã nói là tiệm không cắt tóc, gội đầu nhưng nam thanh niên vẫn xông vào bên trong. Khi trở ra, tên này đưa tay sờ vào vùng nhạy cảm của nữ chủ quán.

Clip: Thanh niên bất ngờ xông vào tiệm nail giở trò biến thái với nữ chủ tiệm

Cụ thể, theo camera an ninh ghi lại, sự việc diễn ra vào lúc 21h25 tối 30/7 tại tỉnh Quảng Ninh. Vào thời điểm này, nữ chủ tiệm nail đang ngồi làm cho 2 vị khách nữ thì một nam thanh niên đứng ngoài cửa và hỏi tiệm có nhận gội đầu không.

Chủ tiệm trả lời khách rằng ở đây khôn cắt tóc gội đầu. Thanh niên đứng khựng lại một lúc, nghĩ rằng người này chưa nghe thấy, 1 trong 2 vị khách cũng lịch sự lên tiếng nhắc lại với thanh niên 'Bên này không cắt tóc gội đầu anh ạ'.

Bất ngờ, thanh niên vẫn mở cửa rồi đi thẳng vào bên trong mặc kệ sự kinh ngạc của chủ tiệm và 2 vị khách. 'Gì đấy anh ơi. Anh đi ra ngoài không tôi báo công an đấy' - chủ tiệm nói lớn. Lúc này, thanh niên mới đi ngược trở ra phía cửa kính, tuy nhiên, khi đi ngang qua vị trí của nữ chủ tiệm đang ngồi, thanh niên đưa tay định động chạm vùng nhạy cảm của chị. Người phụ nữ giật mình né kịp và hét lên, thanh niên cũng nhanh chân bước ra khỏi cửa hàng.

Hành động của thanh niên khiến nhiều người bức xúc

Hành động của thanh niên khiến nhiều người bức xúc

Nữ chủ tiệm và 2 vị khách sững người, chưa hoàn hồn sau sự việc vừa xảy ra. Đoạn clip được chia sẻ trong một hội nhóm đã ngay lập tức nhận về nhiều bình luận của thành viên mạng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc với nam thanh niên đồng thời cho rằng người này có vấn đề về tâm thần.

'Em phải hét lên nó mới đi ấy. Nó đi mà mấy chị em tim đập thình thịch. Nhà ai mặt đường thì nhớ chốt cửa kính vào. Em cũng khiếp vía lên từ mai làm muộn cứ chốt khách trong nhà cho chắc' - chủ tiệm chia sẻ khi đăng tải cùng clip lên mạng xã hội.

;