Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Cô nàng mang đầu ngựa lên thảm đỏ MET Gala 2021 là ai?

Cập nhật lúc 22:16:39, 14/09/2021

Điều gì cũng có thể xảy đến tại MET Gala - nhận xét này không phải không có cơ sở.

Giữa một sự kiện quy tụ toàn 'quái thú' của làng thời trang như MET Gala, để trở nên nổi bật không phải chuyện dễ. Hở bạo cho tới những chiêu trò lố đều từng được các khách mời trưng dụng.

Tại MET Gala 2021, một nhân vật xuất hiện với phụ kiện là chiếc đầu ngựa đeo trước ngực. Tóc cô cũng được tạo kiểu và nhuộm màu phù hợp để mô phỏng chiếc đuôi ngựa.

Khách quan mà nói, ngoài việc gây chú ý ra thì chiếc đầu ngựa không có chút thẩm mỹ thời trang hay ăn nhập với bộ cánh họa tiết hoa lá, trái cây sặc sỡ chút nào. Cũng chẳng phù hợp với chủ đề dấu ấn thời trang nước Mỹ được 'lệnh bà' Anna Wintour đặt ra cho MET Gala năm nay. 

'Nàng ngựa' này chính là nghệ sĩ chuyển giới người Đức - Kim Petras. Cô nàng từng gây chú ý dư luận và nổi tiếng khắp thế giới vì là người chuyển giới trẻ nhất tính từ thời điểm bắt đầu nhận chữa trị - 12 tuổi. 

Đến năm 14 tuổi, Kim Petras được chính thức công nhận là nữ giới và hoàn thành 'đại phẫu' để chuyển giới vào năm 16 tuổi.

Kim Petras hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu, ca sĩ và nhạc sĩ. Dù không phải là một tên tuổi đình đám quốc tế nhưng trong cộng đồng nghệ sĩ chuyển giới, Kim Petras có dấu ấn riêng và được nhiều người đánh giá cao về tài năng và sức ảnh hưởng với công chúng.

Một số hình ảnh của Kim Petras tại MET Gala năm nay:

;