Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Đạo diễn '1990' tung phân đoạn dài hơn 6 phút có sự xuất hiện của Nhã Phương, khẳng định phim không 'nhảm'

Cập nhật lúc 15:59:05, 19/04/2021

Kèm theo đó, nam đạo diễn có những chia sẻ đầy ẩn ý: 'Chúng ta có thực sự trưởng thành qua ngần ấy năm làm nghề? Xin để câu trả lời cho tự bản thân mỗi người'.

Những ngày này, điện ảnh Việt chứng kiến một drama gay cấn khi đạo diễn Nhất Trung thông báo 1990 hoãn chiếu ngay sát trước thời điểm phim ra mắt, mà lý do là vì một nữ diễn viên chính không hợp tác truyền thông. Sau đó, một loạt đạo diễn đã từng hợp tác với nữ diễn viên này cũng lên tiếng tố cô 'mắc bệnh ngôi sao', hành hạ đoàn phim 'lên bờ xuống ruộng'.

Dựa trên những thông tin có được, nhiều người nhận định nữ chính được nhắc đến là Nhã Phương. Trong 1990, Nhã Phương cùng Diễm My 9x, Ninh Dương lan Ngọc tạo thành bộ 3 nữ chính được khán giả mong chờ.

Bên cạnh những lời động viên, chia sẻ cùng đạo diễn Nhất Trung, có một số người nghi ngờ nam đạo diễn đang dùng chiêu trò để PR cho 1990.

1990 dự kiến khởi chiếu 21/4/2021 nhưng hiện giờ thì hoãn vô thời hạn

1990 dự kiến khởi chiếu 21/4/2021 nhưng hiện giờ thì hoãn vô thời hạn

Đạo diễn Nhất Trung và bộ 3 nữ chính

Đạo diễn Nhất Trung và bộ 3 nữ chính

Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Nhất Trung vừa có động thái mới nhất liên quan đến vụ việc. Theo đó, anh chia sẻ một phân đoạn dài hơn 6 phút của Nhã Phương và Quang Tuấn (vai chồng của nhân vật do Nhã Phương thủ vai) trong 1990.

Phân đoạn có diễn xuất của Nhã Phương trong 1990

Đạo diễn Nhất Trung cho hay, phân đoạn này anh đã mất đến 2 đêm để hoàn thành, đã có bất đồng quan điểm, có cãi nhau xảy ra giữa các thành viên trong ekip nhưng điều quan trọng là cuối cùng phân đoạn đã hoàn thành và mọi người yêu nó. Nam đạo diễn tin 1990 không 'nhảm', anh đã chọn những câu chuyện thường nhật cho từng tuyến nhân vật với thông điệp ý nghĩa gửi gắm là 'Thanh xuân ngắn ngủi, phụ nữ nên yêu thương chính mình'.

Đáng chú ý, đạo diễn Nhất Trung chia sẻ đầy ẩn ý 'Điện ảnh là một hành trình dài, 90 phút phim là hành trình trưởng thành của nhân vật để nhận ra những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Vậy còn chúng ta? Chúng ta có thực sự trưởng thành qua ngần ấy năm làm nghề? Xin để câu trả lời cho tự bản thân mỗi người'. Phải chăng nam đạo diễn đang ám chỉ về sự trưởng thành của nữ diễn viên bị 'mặc bệnh ngôi sao' sau nhiều năm làm nghề?

Đạo diễn Nhất Trung buồn bã chia sẻ

Đạo diễn Nhất Trung buồn bã chia sẻ

Nguyên văn chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung:

'Gửi tặng mọi người phân đoạn mà đoàn phim 1990 đã mất 2 đêm để hoàn thành. Tại sao chúng tôi phải mất đến 2 đêm cho 1 phân đoạn đơn giản vậy? Đó là 1 câu chuyện dài: có bất đồng quan điểm, có cãi nhau... nhưng điều quan trọng là cuối cùng tất cả đã hoàn thành nó và thực sự yêu nó.

Tôi tin 1990 là 1 bộ phim không NHẢM, chúng tôi đã chọn những câu chuyện đời nhất, thường thấy nhất cho từng tuyến nhân vật để truyền tải thông điệp 'THANH XUÂN ngắn ngủi, PHỤ NỮ nên yêu thương chính mình'.

Điện ảnh là 1 hành trình dài, 90 phút phim là hành trình trưởng thành của nhân vật để nhận ra những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Vậy còn chúng ta? Chúng ta có thực sự trưởng thành qua ngần ấy năm làm nghề? Xin để câu trả lời cho tự bản thân mỗi người...

Chúc cả nhà tuần mới nhiều năng lượng. Thân!!!'.

Nói về phân đoạn 1990 được đạo diễn Nhât Trung chia sẻ, đây là phân đoạn có ghen tuông, giận hờn, trách móc của hai vợ chồng do Nhã Phương và Quang Tuấn đóng chính. Cả hai đã thể hiện đủ mọi cảm xúc tức giận, đớn đau, thậm chí Nhã Phương đã bật khóc nức nở.

Đạo diễn '1990' tung phân đoạn dài hơn 6 phút có sự xuất hiện của Nhã Phương, khẳng định phim không 'nhảm' 3

Đạo diễn '1990' tung phân đoạn dài hơn 6 phút có sự xuất hiện của Nhã Phương, khẳng định phim không 'nhảm' 4

Đạo diễn '1990' tung phân đoạn dài hơn 6 phút có sự xuất hiện của Nhã Phương, khẳng định phim không 'nhảm' 5

Xem phân cảnh này, người xem có những ý kiến trái chiều, người thì khen, kẻ thì chê khả năng diễn xuất của Nhã Phương.

Xem phân cảnh này, người xem có những ý kiến trái chiều, người thì khen, kẻ thì chê khả năng diễn xuất của Nhã Phương.

Ý kiến bạn đọc (0)

;