Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Đường tình Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong: Nên duyên nhờ 2 bộ phim, sau 3 năm chung sống chính thức ly hôn

Cập nhật lúc 13:50:45, 23/04/2021

Thông tin Triệu lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn khiến người hâm mộ của cặp đôi khá sốc.

Sáng nay phòng làm việc của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đồng thời phát thông báo cả hai đã ly hôn sau 3 năm gắn bó. Thông tin này ngay khi xuất hiện đã khiến cho cộng đồng mạng sững sờ vì trước đó ai nấy cũng đều thấy 2 người vô cùng đẹp đôi, là 'cặp đôi quyền lực' của showbiz Hoa ngữ. 

Đường tình Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong: Nên duyên nhờ 2 bộ phim, sau 3 năm chung sống chính thức ly hôn 0

Trong văn bản ly hôn, lý do được đưa ra là bởi cả hai xa ít gần nhiều, vì công việc mà gặp gỡ, yêu nhau, về chung một nhà rồi lại cũng vì công việc mà chia xa. Trước khi công bố đã lĩnh chứng kết hôn vào tháng 10 năm 2018, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh từng dính nghi vấn phim giả tình thật sau 2 bộ phim hợp tác đóng chính: Tây du ký nữ nhi quốcMinh Lan truyện. Nhìn lại hai bộ phim tình cảm này, nhiều người hâm mộ càng thêm xót xa, tiếc nuối. 

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ngày chụp ảnh nhận giấy lĩnh chứng kết hôn .

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ngày chụp ảnh nhận giấy lĩnh chứng kết hôn .

Văn bản tuyên bố chia tay của cặp đôi.

Văn bản tuyên bố chia tay của cặp đôi.

Tây du ký: Nữ nhi quốc (2018) 

Là bộ phim được ví như bom tấn Tết năm 2018, Tây du ký: Nữ nhi quốc khi lên sóng lại khiến nhiều khán giả hụt hẫng, thậm chí phẫn nộ vì xây dựng tình tiết ngôn tình đầy gượng ép giữa Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong) và Nữ vương Nữ nhi quốc (Triệu Lệ Dĩnh). 

Khác xa với nguyên tác, Nữ vương không có vẻ kiên định mà giống như một công chúa nhỏ theo đuổi tình yêu. Tình tiết được thêm thắt lênh đênh trên thuyền nhiều ngày để 'nhận ra thế nào là tình yêu' cũng không được đón nhận. 

Trích Tây du ký: Nữ nhi quốc

Mặc dù trở thành 'bom xịt' Tết 2018, thế nhưng chính Tây du ký: Nữ nhi quốc lại là bộ phim se duyên cho Phùng Thiệu Phong - Triệu lệ Dĩnh. Cả hai đã chính thức hẹn hò ngay sau bộ phim này, tuy không lên tiếng thừa nhận. 

Minh Lan truyện (2018)

Trong thời gian ngắn, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đóng chung 2 phim đều là vai chính, lại có tình cảm với nhau, vì vậy chuyện nảy sinh phim giả tình thật cũng là dễ hiểu. 

Trong Minh Lan truyện, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Minh Lan từ nhỏ đã thông minh xinh đẹp hơn người. Sớm mồ côi mẹ, Minh Lan phải sống trong cảnh mẹ cả không thương, tỷ muội khó gần, phụ thân không coi trọng. Nàng che giấu tất cả thông tuệ, tài năng, nhẫn nhục trưởng thành trong nghịch cảnh, chịu đựng tất cả chèn ép vẫn tự lập tự cường như cũ, trải qua nhiều gian nan để báo thù cho mẹ ruột.

Đường tình Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong: Nên duyên nhờ 2 bộ phim, sau 3 năm chung sống chính thức ly hôn 4

Minh Lan quen biết nhị công tử Ninh Viễn Hầu - Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Cố Đình Diệp từng giúp đỡ, cũng từng gây khó dễ với Minh Lan. Dần phát hiện sự thông minh sắc sảo ẩn giấu sau vẻ ngoài mềm mại kia, cũng chứng kiến nỗi cô đơn yếu đuối đằng sau tính cách kiên cường ấy, Cố Đình Diệp đã động lòng. 

Sau nhiều thử thách gian nan, Cố Đình Diệp ngày càng yêu thương Minh Lan, cả hai chung sống trong một không gian yên bình đầy ngưỡng mộ. Có thể nói, bộ phim với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi chính Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đã góp phần lớn vào thành công của bộ phim. 

Trích cảnh đám cưới trong Minh Lan truyện

Trong suốt thời gian quay Minh Lan truyện, cả hai liên tục lộ nghi vấn hẹn hò, có tình cảm nhưng không lên tiếng thừa nhận. Vào ngày 16/10/2018, Phùng Thiệu Phong đăng hình ảnh cặp đôi đi nhận giấy lĩnh chứng, chính thức về chung một nhà. Minh Lan truyện trở thành bộ phim lên sóng đầu tiên của cặp vợ chồng son. 

Tuy nhiên, đến nay, sau 3 năm yêu nhau, cặp đôi đã chính thức 'đường ai nấy đi' để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. 

Ý kiến bạn đọc (0)

;