Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

HLV Park gay gắt khi phát hiện phóng viên UAE có ý định quay lén tờ ghi chú chiến thuật đặc biệt

Cập nhật lúc 11:20:43, 15/06/2021

Ông Park đã yêu cầu phóng viên này không được quay tờ ghi chú của ông.

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Việt Nam và UAE, HLV Park Hang Seo đã tỏ thái độ gay gắt với một phóng viên UAE khi người này có ý định quay lén tờ ghi chú của ông.

Cụ thể, HLV Park có mang theo một tờ giấy A4 đến buổi họp báo, lúc này, một phóng viên UAE liên tục tiếp cận, đưa máy quay phim từ trên cao xuống, lia gần tờ giấy mà vị HLV đang cầm trên tay. Dương như, phóng viên này có ý định quay lén tờ ghi chú đặc biệt của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Khi phát hiện sự việc, HLV Park đã yêu cầu phóng viên này dừng ngay hành động khiếm nhã.

HLV Park yêu cầu phóng viên UAE dừng ngay hành động khiếm nhã khi có ý định quay lén tờ ghi chú chiến thuật của ông.

HLV Park yêu cầu phóng viên UAE dừng ngay hành động khiếm nhã khi có ý định quay lén tờ ghi chú chiến thuật của ông.

HLV Park sẽ không trực tiếp chỉ đạo các cầu thủ Việt Nam vì đã nhận đủ thẻ vàng. Tuy nhiên, ông và ban huấn luyện đã có sự chuẩn bị.

Thống kê hiện tại cho thấy, tuyển Việt Nam hiện dẫn đầu bảng G với 17 điểm, hơn đội nhì bảng UAE 2 điểm. Như vậy, tuyển Việt Nam chỉ cần một kết quả hoà là giữ vững ngôi đầu và đoạt vé vào vòng loại thứ 3. Dù vậy, HLV Park cho biết không muốn các cầu thủ của mình thi đấu với tâm lý hòa là được.

'UAE là đội bóng số 1, mạnh nhất bảng. Việt Nam từng thắng họ 1-0 ở lượt đi nhưng lúc này tình hình đã thay đổi. Trình độ kỹ, chiến thuật của UAE đã tăng lên 1 bậc. Mai sẽ là trận đấu rất khó khăn. Tôi không muốn các cầu thủ vào trận với suy nghĩ cầm hoà để giữ ngôi đầu bảng' - HLV Park chia sẻ.

Trận đấu giữa Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào 23h45 tối nay, 15/6 theo giờ Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc (0)

;