Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

Hoa hồng trên ngực trái tập 32: Giang buôn ma túy bị bắt tại trận, bà Dung và ông Thông lo sợ sẽ ngồi tù cả đám?

11/21/2019 8:10:38 AM

Nếu Giang bị bắt, dĩ nhiên sẽ khai ra bà Dung, mọi kế hoạch xấu xa do bà Dung vạch ra bấy lâu nay sẽ bại lộ. Nguy cơ ngồi tù là cái chắc!

Trailer tập 32 Hoa hồng trên ngực trái tiết lộ rằng, Giang - con trai thầy bói Thông bị bắt khi đang trên đường đi làm ăn. Hay tin, ông Thông gọi cho bà Dung cầu cứu.

Trailer tập 32 'Hoa hồng trên ngực trái': Giang bị công an bắt

Không hề bình thản như mọi lần, bà Dung tỏ ra rất hoảng hốt khi nhận được thông tin Giang bị công an bắt. Bởi rất có thể, Giang đang thực hiện một phi vụ phi pháp nào đó có sự dính líu của bà Dung.

Còn nhớ ở tập trước, bà Dung từng nói với Tuấn - bạn tri kỷ của mình rằng: 'Có thể sắp tới mình sẽ dính vào một số chuyện phức tạp. Mình biết mình đang làm gì và đối mặt với chuyện gì mà'. Là người làm luật, biết luật nhưng tìm cách lách luật, tự bản thân bà Dung biết mình sẽ phải đối mặt với những điều kinh khủng gì khi sự thật bị phanh phui.

Ông Thông cầu cứu bà Dung khi hay tin con trai mình bị bắt. 

Ông Thông cầu cứu bà Dung khi hay tin con trai mình bị bắt.

Sợ con trai nguy khốn, ông Thông nhờ đến sự giúp đỡ của bà Dung nhưng bị cư tuyệt. Ngay lúc này, ông Thông dọa sẽ kể hết những âm mưu thâm độc mà bà Dung đã dựng lên bấy lâu nay.

Màn kịch hay đang bắt đầu, khi chính nội bộ của những kẻ gian ác nảy sinh những xung đột lợi ích. Chân đã vướng vào vũng bùn, phen này bà Dung khó lòng từ chối ông Thông.

Ông Thông dọa phanh phui mọi chuyện nếu bà Dung không đồng ý cứu Giang. 

Ông Thông dọa phanh phui mọi chuyện nếu bà Dung không đồng ý cứu Giang.

Chi tiết tập 32 Hoa hồng trên ngực trái với những phân đoạn gay cấn chính thức lên sóng lúc 21h40 thứ 5 ngày 21/11 trên VTV3.

Theo Lưu Ly/Báo Đất Việt