Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

HOT: Hoa hậu H'Hen Niê tuyên bố đã có người yêu, dũng cảm gửi lời yêu thương đến bạn trai

7/17/2019 2:41:13 PM

Tuy nhiên danh tính của bạn trai vẫn được nàng hậu 'cất giấu' kỹ lưỡng trước truyền thông.

Dù rất nhiều lần úp mở đã có bạn trai thế nhưng H'Hen Niê chưa từng lên tiếng bác bỏ hay xác nhận thông tin này. Thế nhưng vừa mới đây, nàng hậu của đã mạnh mẽ thông báo: 'Hen đã có người yêu rồi' trên trang Instagram cá nhân khiến khán giả vô cùng bất ngờ. 

Không những thế, H'Hen Niê cũng không ngần ngại gửi những lời nói đầy yêu thương cho bạn trai: 'Cảm ơn anh đã đến bên đời em. I love you so much babe'

 

Trong một bài phóng vấn trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ về người yêu của mình. Được biết, bạn trai H'hen Niê hơn cô 3 tuổi và đang làm trong ngành truyền thông. H'hen Niê cũng cho biết bạn trai cô là một chàng trai ấm áp và rất biết quan tâm đến gia đình Hoa hậu. 

Ngoài ra, cô cũng phủ nhận việc bạn trai mình là đại gia. Người đẹp cho biết, người yêu cô chỉ là một người bình thường tuy nhiên H'hen Niê sẽ công khai danh tính của người bạn trai này đến mọi người khi tình cảm chắc chắn hơn. 

 

 

Có lẽ từ ngày có người yêu, Hoa hậu H'hen Niê đã trở nên dịu dàng đằm thắm hơn rất nhiều. Mới đây, người đẹp còn khiến khán giả vô cùng bất ngờ với bộ tóc dài nữ tính, khác hẳn với hình tượng H'hen Niê tóc tém trước đây. Mong rằng trong tương lai không xa, người hâm mộ sẽ được thấy H'hen Niê tự tin công khai đi bên cạnh người yêu và có một cái kết viên mãn cho mình. 

Theo Black/Báo Đất Việt