Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Hot TikToker Lê Bống không thể rời mắt khỏi phim Điên Tối dù chỉ một giây

Cập nhật lúc 17:15:44, 16/06/2021

Lê Bống 'bênh vực' Yu Dương khi có nhiều người muốn nữ diễn viên phải diễn xuất đột phá hơn.

Sau 3 ngày công chiếu online, phim điện ảnh Điên Tối do Viettel Media sản xuất đã đạt gần 5,5 triệu lượt xem trên YouTube và hàng triệu lượt xem ở các hạ tầng khác. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng đã để lại hàng chục nghìn bình luận thể hiện ý kiến đánh giá về phim. Đa phần khán giả đều cho rằng Điên Tối là phim điện ảnh ấn tượng, đáng để xem và sẵn sàng bỏ tiền nếu bộ phim được công chiếu ở ngoài rạp. 

Tất cả những diễn viên tham gia phim như Phan Anh, Liên Bỉnh Phát, Yu Dương, Việt Johan... đều nhận được lời khen ngợi về diễn xuất. Bên cạnh đó, vẫn có ý kiến cho rằng nữ diễn viên chính Yu Dương cần phải đột phá hơn nữa khi đóng vai một nhà văn nữ trinh thám nổi tiếng. 

Phim điện ảnh Điên Tối có gần 5,5 triệu lượt xem sau 3 ngày công chiếu trên YouTube

Phim điện ảnh Điên Tối có gần 5,5 triệu lượt xem sau 3 ngày công chiếu trên YouTube

Vai diễn Mạn Châu của Yu Dương nhận nhiều ý kiến khen chê của khán giả

Vai diễn Mạn Châu của Yu Dương nhận nhiều ý kiến khen chê của khán giả

Sau khi xem phim, Hot TikToker Lê Bống có ý kiến đánh giá của riêng mình về dàn diễn viên Điên Tối cũng như những chi tiết nghệ thuật được truyền tải qua phim. 

Đầu tiên, Hot TikToker Lê Bống cho biết rất thích hai nhân vật do Yu Dương và Liên Bỉnh Phát đóng.

'Theo mình thì chị Yu Dương đã thể hiện rất tốt vai diễn Mạn Châu - một nữ nhà văn 20 tuổi vừa mơ mộng, vừa cá tính. Hơn nữa, việc viết văn của nhân vật Mạn Châu thường xuất phát từ những giấc mơ trong tiềm thức, không nhất thiết Mạn Châu phải là một cô gái gai góc, phải 'căng'  chỉ vì là nhà văn trinh thám.' - Lê Bống nói.

Hot TikToker Lê Bống

Hot TikToker Lê Bống

Hot TikToker cho biết, chính tính cách vừa mềm yếu, vừa gan dạ của Mạn Châu khi kết hợp với anh chàng đạo diễn 'Thạch' có chút bí ẩn, dũng cảm đã khiến mạch phim Điên Tối vừa lãng mạn, vừa hồi hộp lại vừa giật gân. 'Quan trọng là Yu dương rất xinh!' - Lê Bống cười nói.

'Nói chung mình thấy mọi nhân vật trong phim đều rất tuyệt. Mỗi người đều đã hoàn thành vai diễn của mình một cách tròn trịa, đem lại cảm xúc cho khán giả' - cô nàng bổ sung.

Lê Bống dành sự khen ngợi cho diễn viên Yu Dương

Lê Bống dành sự khen ngợi cho diễn viên Yu Dương

Vai diễn của Yu Dương và Liên Bỉnh Phát có sự kết hợp khá lãng mạn

Vai diễn của Yu Dương và Liên Bỉnh Phát có sự kết hợp khá lãng mạn

Sau khi xem phim, Lê Bống còn ấn tượng với màu sắc của phim: 'Bống là người rất để ý đến màu sắc, 50 phút đầu phim có palette màu cực kỳ ấn tượng, vừa thấy gần gũi quen thuộc, lại vừa có cảm giác rất phương Tây. Màu sắc trang phục của nhân vật cũng được phối rất đẹp mắt.'

'Bối cảnh mà Bống ấn tượng nhất chính là tiệm sách của Mạn Châu, từ cách bố trí đến tone màu rất đẹp. Mình bị cuốn vào những thước phim đơn giản như vậy'.

Hot TikToker Lê Bống không thể rời mắt khỏi phim Điên Tối dù chỉ một giây 5

Bối cảnh Lê Bống thích nhất phim điện ảnh Điên Tối

Bối cảnh Lê Bống thích nhất phim điện ảnh Điên Tối

Điều mà cô nàng ấn tượng nhất chính là sự kết hợp giữa các tình tiết với nhạc giao hưởng, 'điều này khiến mình không thể rời mắt khỏi màn hình dù chỉ một giây' - Hot TikToker nói. 

'Mình thấy cách tiếp cận vấn đề của đạo diễn rất thú vị, kết hợp thể loại siêu năng lực và câu chuyện ly kỳ mang đến một sự hấp dẫn, mới mẻ cho phim. Tình tiết của phim liên tục thay đổi khiến khán giả không thể không tò mò.'

Hot TikToker tỏ ra tiếc nuối khi phần lời thoại của phim chưa được trau chuốt, tự nhiên, nếu biên kịch chắt lọc những lời thoại đắt hơn thì bộ phim xứng đáng được 10 điểm.

'Mình không thể rời mắt khỏi màn hình phim dù chỉ một giây' - Lê Bống

'Mình không thể rời mắt khỏi màn hình phim dù chỉ một giây' - Lê Bống

Cuối cùng, Lê Bống dành lời cảm ơn cho Viettel Media khi là đơn vị tiên phong công chiếu phim trên các hạ tầng mạng xã hội. 'Việc lựa chọn chiếu các tác phẩm phim ảnh trên các hạ tầng mạng xã hội đã được nhiều đơn vị studio nhỏ thực hiện, tuy nhiên, việc công chiếu phim điện ảnh với kinh phí đầu tư lớn như Điên Tối thì là lần đầu tiên. Hình thức này sẽ giúp khán giả không chỉ ở Việt Nam mà khán giả quốc tế cũng có thể thưởng thức, tiếp cận được giá trị của bộ phim cũng như điện ảnh Việt Nam.' 

'Mình tin rằng Điên Tối sẽ truyền cảm hứng giúp thế hệ các đạo diễn trẻ, biên kịch trẻ tại Việt Nam trên con đường theo đuổi nghệ thuật' - Hot TikToker xinh đẹp chia sẻ. 

Xem phim điện ảnh Điên Tối TẠI ĐÂY!

Ý kiến bạn đọc (0)

;