Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

CHÍNH THỨC: Jack xin lỗi sau khi bị 'phốt' ngoại tình, muốn thực hiện nghĩa vụ với mẹ con Thiên An

Cập nhật lúc 20:46:58, 10/08/2021

Như vậy là sau gần 3 ngày giữ yên lặng, Jack đã chính thức lên tiếng về mọi ồn ào tình ái của mình thời gian gần đây.

Sau gần 3 ngày từ khi bị một cô gái tên T.V tố ngoại tình, sau đó đến Thiên An xác nhận chuyện có con bí mật và bị 'cắm sừng' trong lúc đang mang nặng đẻ đau, nam chính trong những câu chuyện trên - Jack đã chính thức lên tiếng. 

Anh gửi lời xin lỗi chính thức đến người hâm mộ, quý khách hàng, đối tác, công ty và fandom vì những ảnh hưởng liên đới trong vấn đề này. Tuy nhiên, vì đây là chuyện cá nhân, riêng tư nên Jack hy vọng những người không liên quan sẽ không phải chịu ảnh hưởng tiêu cực từ vụ việc.

CHÍNH THỨC: Jack xin lỗi sau khi bị 'phốt' ngoại tình, muốn thực hiện nghĩa vụ với mẹ con Thiên An 0

Nam ca sĩ sinh năm 1997 thừa nhận mình và Thiên An từng có thời gian yêu đương, nhưng sau này mọi thứ không diễn tiến như mong đợi nên cả hai 'đường ai nấy đi'. 

Jack khẳng định: 'Thi gian này Jack không còn trong mt mi quan h nào' - làm rõ nghi vấn ngoại tình, bắt cá nhiều tay như các cô gái nhận là người yêu cũ đã 'phốt' trước đó.

'Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành', giọng ca Là một thằng con trai tâm sự.

CHÍNH THỨC: Jack xin lỗi sau khi bị 'phốt' ngoại tình, muốn thực hiện nghĩa vụ với mẹ con Thiên An 1

Anh thừa nhận mình đã chưa đủ bản lĩnh để vượt qua những thách thức của tuổi trẻ, nhưng ở thời điểm này, anh sẵn sàng đối mặt một cách thẳng thắn với những sai lầm và từ đó rút ra bài học cho mình.

Về việc hồi đáp chậm trễ sự chờ đợi của người hâm mộ, Jack cho biết mình phải dành thời gian để lấy lại bình tĩnh, cùng gia đình liên hệ, tìm hiểu, giải quyết khúc mắc từ nguồn cơn sự việc. Để đến khi mọi thứ thật sự rõ ràng, anh mới có thể lên tiếng và thực hiện đúng trách nhiệm với những gì đã xảy ra.

Jack khẳng định bản thân không thờ ơ với những lo lắng của khán giả.

Jack khẳng định bản thân không thờ ơ với những lo lắng của khán giả.

'Jack đặt mục tiêu tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào. Sau sự việc lần này, khán giả có thể có người sẽ quay đi, có người ở lại, nhưng dù đi hay ở Jack đều trân trọng quyết định của mọi người.

Nếu một ngày nào đó, khi Jack hát mà dưới sân khấu chỉ còn duy nhất một khán giả, Jack vẫn hát, hát cho niềm tin của người ấy. Và nếu một ngày dưới sân khấu không còn ai, Jack vẫn sẽ hát, hát cho niềm đam mê của chính Jack. Bài học nhận được hôm nay, Jack xin hứa sẽ đáp lại khán giả bằng đam mê âm nhạc và sự cống hiến', nam ca sĩ kết thúc chia sẻ của mình sau ồn ào tình ái lần này.

Nguyên văn bài đăng của Jack.

Nguyên văn bài đăng của Jack.
Sayanee

Ý kiến bạn đọc (0)

;