Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Không ngại nhắc lại lùm xùm, Lâm Khánh Chi còn khuyên nhủ Hương Giang: 'Khi phát ngôn bất kỳ điều gì cũng phải thận trọng'

Cập nhật lúc 20:27:56, 31/10/2020

Liên quan đến drama nảy lửa giữa Hương Giang và antifan, Lâm Khánh Chi bất ngờ có những chia sẻ đáng chú ý.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ thẳng thắn về ồn ào giữa Hương Giang và group anti fan hơn 100.000 thành viên, đang khiến dư luận xôn xao mấy ngày gần đây.

Clip ngắn ghi lại những chia sẻ của Lâm Khánh Chi về đàn em Hương Giang. Nguồn: Saigon Stories

Theo đó, người đẹp họ Lâm không bình luận hay nhận xét quá sâu câu chuyện của đàn em, mà chỉ trực quan nói lên quan điểm cá nhân, cũng như chân thành gửi lời khuyên đến Hương Giang: 'Thật ra Chi cũng nghe nhiều ý kiến trái chiều về chuyện của Hương Giang. Tôi chỉ khuyên Hương Giang rằng mình là Hoa hậu nên cần phải suy nghĩ kỹ trước khi nói. Thứ nhất, tôi và Hương Giang là những người đại diện cho cộng đồng LGBT, khi phát ngôn bất kỳ điều gì cũng phải thận trọng. Chi nghĩ Giang nên cẩn trọng trong lời nói và chúc Giang thành công trong thời gian tới'.

Ngoài ra, khi được hỏi về scandal bị Hương Giang gọi thẳng tên trước khi chuyển giới tại một sự kiện trong quá khứ, Lâm Khánh Chi cũng cởi mở cho biết: 'Tôi đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên không quan tâm chuyện Hương Giang nói nhầm hay có cố ý. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Hương Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường và mỉm cười.

Bản thân Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau, khi xuất hiện tại sự kiện thì mỗi người có vai trò riêng nên không nói chuyện với nhau. Nhưng thật sự thì 5 - 6 năm nay chúng tôi đã không nói chuyện nên giờ cũng không biết bắt đầu từ đâu và bàn về chuyện gì nên tốt nhất là không nói'.

Hương Giang và Lâm Khánh Chi là hai người đẹp chuyển giới nổi tiếng bậc nhất Vbiz Hương Giang và Lâm Khánh Chi là hai người đẹp chuyển giới nổi tiếng bậc nhất VbizHương Giang và Lâm Khánh Chi là hai người đẹp chuyển giới nổi tiếng bậc nhất Vbiz

Hương Giang và Lâm Khánh Chi là hai người đẹp chuyển giới nổi tiếng bậc nhất Vbiz

Theo đó, nữ ca sĩ không đặt nặng chuyện bị Hương Giang gọi nhầm hay có chủ đích khi gọi bằng tên thật trước khi chuyển giới, càng không nghĩ sẽ đăng tải lên mạng xã hội để giải tỏa cảm xúc. Lâm Khánh Chi khẳng định hiện tại bản thân đang rất hạnh phúc và vui vẻ, nên cô không bận lòng bởi những điều nhỏ nhặt: 'Tôi rất thoải mái khi gặp Hương Giang. Có thể em ấy không muốn kêu tên Khánh Chi thì thôi cũng không sao đâu. Sau khi đi sự kiện về, tôi cũng không viết gì lên MXH vì nghĩ có gì đâu, bé Giang muốn kêu là Lâm Khánh Chi hay chị Khanh gì cũng được. Nhưng nên đặt trường hợp 1 ngày nào đó Hương Giang bị người khác kêu tên thật của mình, em ấy sẽ hiểu cảm giác của tôi!'.

Cách đây vài ngày, drama giữa Hương Giang và một nhóm anti fan bất ngờ nổ ra. Câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi nàng hậu 9x công khai lên tiếng về vấn đề này ngay trên facebook cá nhân, với lời hứa sẽ nhờ pháp luật can thiệp để lấy lại hình ảnh, danh dự.

Trước sự quyết liệt của Hương Giang, cùng thời điểm, hội nhóm anti này đã lập tức khóa những chức năng bình luận cộng đồng để tránh thị phi.

Tuy nhiên, mọi sự nào có kết thúc dễ dàng như vậy khi mới đây người đẹp 9x đã có động thái cứng rắn giải quyết triệt để những thành phần chuyên đi soi mói, sân si nghệ sĩ bằng cách cùng công an tới tận nhà antifan 'thăm hỏi': 'Tôi mời đã mời công an đến nhà thành viên có những lời xúc phạm miệt thị, bôi nhọ với tôi. Người này ở cùng chung cư với tôi, sau khi liên hệ ban quản lý tòa nhà để nắm thông tin, công an có mặt và xác nhận những lời xúc phạm của thành viên trong nhóm Anti Nữ hoàng đạo lý, và người này đã xin lỗi tôi. Trước tiên, tôi xử lý từng cá nhân, sau đó sẽ đến các Admin của nhóm. Tôi bình tĩnh xử lý, muốn làm rõ để các nghệ sĩ không vướng vào những việc như này'.

;