Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Mang đến Viettel PES Invitational những tuyển thủ mạnh nhất, các tuyển nước ngoài vẫn 'dè chừng' chủ nhà Việt Nam

Cập nhật lúc 10:08:36, 01/08/2021

Cả Allstar Indonesia và Allstar China đều đặt kỳ vọng vào giải PES quy mô châu lục do Viettel Media tổ chức.

Chỉ còn 3 ngày nữa, giải đấu Viettel PES Invitational sẽ chính thức diễn ra. Khán giả châu Á sẽ được chính kiến những trận cầu đỉnh cao đến từ 20 'siêu sao' PES của 4 quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc và Indonesia.

Lịch thi đấu tuần đầu tiên

Lịch thi đấu tuần đầu tiên

Với tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đồng, Viettel PES Invitational được cho là giải đấu có quy mô và giải thưởng lớn nhất trong cộng đồng PES Việt từ trước đến nay. Đó cũng là một sự kích thích đối với các đại diện đến từ nước ngoài.

Chia sẻ với Tiin và Xgaming, đại diện đội tuyển Trung Quốc - Aries_Saga nói: 'Chúng tôi rất vui khi tham gia giải đấu này, tiền thưởng rất hào phóng và Allstar China rất muốn được giao lưu với tất cả các bạn. Đây là cơ hội để các tuyển thủ Trung Quốc được cọ xát ở sân chơi châu lục.'

Mang đến Viettel PES Invitational những tuyển thủ mạnh nhất, các tuyển nước ngoài vẫn 'dè chừng' chủ nhà Việt Nam 1

Về phía Indonesia, đối trọng của đội tuyển Việt Nam, dù đã mang đến giải đấu 4 cầu thủ mạnh nhất đất nước, họ vẫn có chút dè chừng đối với đội tuyển Box Gaming của Việt Nam:

'Giải thưởng này khá hấp dẫn với chúng tôi, còn gì hơn bằng việc đánh bại Box Gaming - đội mạnh nhất nhì châu Á tại giải đấu lần này. Allstar Indonesia sẽ quyết tâm giành chức vô địch Viettel PES Invitational sắp tới', đại diện Allstar Indonesia - Rirzal Ivander chia sẻ trước thềm giải đấu.

Mang đến Viettel PES Invitational những tuyển thủ mạnh nhất, các tuyển nước ngoài vẫn 'dè chừng' chủ nhà Việt Nam 2

Cùng theo dõi giải đấu Viettel PES Invitational để cổ vũ cho các đội tuyển Việt Nam và để trở thành chủ nhân của những phần quà hấp dẫn từ BTC giải đấu!

Viettel PES Invitation là giải đấu PES quy mô châu lục do Viettel Media và Xgaming tổ chức. Giải đấu có sự tham gia của các đội tuyển PES hàng đầu của 4 quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam. 

Toàn bộ giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Ứng dụng Xgaming và Fanpage eFootball.

Ý kiến bạn đọc (0)

;