Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Nathan Lee 'tuyên chiến' Thu Minh, khẳng định nữ ca sĩ 'không đủ tư cách' hát bài mình sáng tác

Cập nhật lúc 08:46:16, 09/05/2021

Nathan Lee khẳng định thêm, sự im lặng chính là cách nam ca sĩ có thể làm cho đàn chị vào lúc này.

Sáng 8/5, Nathan Lee bất ngờ tuyên bố sẽ tuyên chiến với team Thu Minh. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi sửng sốt và không hiểu rằng giữa cả hai đã có chuyện gì căng thẳng đến mức nam ca sĩ phải 'tuyên chiến' như thế.

Nathan Lee

Nathan Lee

Thu Minh

Thu Minh

Nói là làm, điều đầu tiên Nathan Lee khởi động lần tuyên chiến này chính là mua bản quyền cho bài hát Love you in silence. Đây là bài hát từng được Thu Minh lấy để làm MV, bài hát lần đầu tiên được Thu Minh trình bày trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, thời điểm đó, giọng hát đầy nội lực của Thu Minh đã gây ấn tượng với khán giả.

MV được Thu Minh đăng tải cách đây hơn 1 năm

MV được Thu Minh đăng tải cách đây hơn 1 năm

Đến thời điểm hiện tạ, Nathan Lee đã 'chốt đơn' mua bản quyền xong bài hát Love you in silence, vì vậy, dù Thu Minh đã quay MV cho bài hát nhưng sẽ không được hát nữa nếu Nathan Lee không đồng ý.

Mới đây, Nathan Lee lại tiếp tục có thêm động thái về chuyện này. Nam ca sĩ đã chính thức tuyên chiến thẳng thừng: 'Thu Minh không đủ tư cách hát ca khúc Xinh do mình sáng tác nữa nha! Hát là mình kiện!'.

Đồng thời cho biết thêm: 'Sự im lặng là điều tốt nhất em có thể làm cho chị lúc này'.

Nathan Lee tuyên chiến Thu Minh

Nathan Lee tuyên chiến Thu Minh

Tính đến thời điểm này, những cái tên trong showbiz bị Nathan Lee 'điểm mặt gọi tên' từ cà khịa cho đến mắng thẳng mặt bao gồm: Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan, Thu Minh.

;