Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Ngô Diệc Phàm nợ 2000 tỷ, Đô Mỹ Trúc cũng không tốt hơn là bao: 'Tôi biết đời mình đã lụi tàn'

Cập nhật lúc 14:38:38, 30/07/2021

Trong khi Ngô Diệc Phàm vẫn đang 'ở ẩn' và loay hoay tìm cách trả nợ, dàn xếp scandal êm đẹp, Đô Mỹ Trúc đã có động thái mới.

Sau liên hoàn phốt tình dục, tình cảnh của Ngô Diệc Phàm hiện đang vô cùng chật vật. Từng là 'đỉnh lưu' được bao nhiêu thương hiệu xếp hàng chờ đón được hợp tác, giờ anh chàng đang phải xoay xở với khoản bồi thường khổng lồ ước tính lên đến 2000 tỷ. 

Có nhiều tin đồn, vì để kiếm đủ tiền trả nợ, Ngô Diệc Phàm phải 'bán tháo' loạt bất động sản tại Bắc Kinh ngay và đang tìm đường 'dàn xếp' scandal một cách êm đẹp trước khi cảnh sát tìm ra được nhiều bằng chứng luận tội hơn. 

Ngô Diệc Phàm nợ 2000 tỷ, Đô Mỹ Trúc cũng không tốt hơn là bao: 'Tôi biết đời mình đã lụi tàn' 0

Trong khi đó, Đô Mỹ Trúc - nữ sinh 19 tuổi một tay đưa sự nghiệp Ngô Diệc Phàm đến bờ vực sụp đổ, cũng không khá khẩm hơn là bao.

Cô nàng chia sẻ hình ảnh mới kèm caption: 'Trái tim nhìn v ánh mt tri, trong lòng t khc s không còn đau xót. Hãy n n cười m áp vì tui tr vn còn dài'. 

Hình ảnh mới nhất của Đô Mỹ Trúc.

Hình ảnh mới nhất của Đô Mỹ Trúc.

Status trên thoạt nhìn có vẻ như tràn ngập năng lượng tích cực nhưng không, nó giống như những lời Đô Mỹ Trúc tự nhắc nhở bản thân kiên cường hơn, không thể gục ngã trước hoàn cảnh khó khăn. 

Nàng hot girl bày tỏ: 'Tôi biết rõ, cuc đi mình đã li tàn ri. Dù ch phát sinh quan h vi mi Ngô Dic Phàm đi chăng na thì trong mt người đi, tôi đã là mt đa con gái xu xa, mt đa con gái hư hng'. 

Đô Mỹ Trúc thậm chí đã tưởng tượng đến viễn cảnh trong tương lai, khi kết hôn thì mình có thể gặp sự ác ý, lăng mạ từ nhà chồng thế nào, con của mình có thể chịu sỉ nhục đến thế nào. Nhưng, dẫu đã lường trước cuộc đời mình có thể bị hủy hoại, cô vẫn muốn đòi lại công bằng cho bản thân và giúp đỡ cho những cô gái khác không rơi vào bẫy rập u tối của Ngô Diệc Phàm nữa. 

Dù Ngô Diệc Phàm hiện giờ đã thất thế, nhưng những lời lăng mạ Đô Mỹ Trúc nhận được hàng ngày không phải ít.

Dù Ngô Diệc Phàm hiện giờ đã thất thế, nhưng những lời lăng mạ Đô Mỹ Trúc nhận được hàng ngày không phải ít.

'Tn thương tôi chu là tht, tôi không mun tiếp tc na, tôi mt lm ri', Đô Mỹ Trúc tâm sự. 

Được biết, sau khi bị Ngô Diệc Phàm vứt bỏ, Đô Mỹ Trúc từng mắc bệnh trầm cảm nặng, phải trị liệu bằng cả liệu pháp sốc điện. 

Trong suốt thời gian 'phốt' Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc từng nhận sự giúp đỡ từ một người đàn ông họ Từ. Người này dùng danh nghĩa 'lấy lại công bằng' để trợ giúp cô, nhưng thực tế lại âm thầm mưu lợi cho mình. Khi thân phận lừa đảo của tay họ Từ bị phát giác, Đô Mỹ Trúc từng cảm thấy may mắn vì mình đã không dây dưa quá sâu với tên này và kịp thời 'dừng phanh'.

Ngô Diệc Phàm nợ 2000 tỷ, Đô Mỹ Trúc cũng không tốt hơn là bao: 'Tôi biết đời mình đã lụi tàn' 3

Ngoài ra, cô còn bị một người đàn ông họ Lưu khác âm thầm tiếp cận, 'bới móc' chuyện cá nhân rồi lấy chính những chuyện đó để giả mạo thân phận, đàm phán với Ngô Diệc Phàm. Nếu không cẩn thận trong mọi hành động và tham khảo ý kiến từ luật sư, có lẽ Đô Mỹ Trúc đã thật sự bị hãm hại phải ngồi tù vì tội tống tiền.

Chỉ mới 19 tuổi, nhưng dường như mỗi người đàn ông Đô Mỹ Trúc gặp đều không phải người tốt.

Chỉ mới 19 tuổi, nhưng dường như mỗi người đàn ông Đô Mỹ Trúc gặp đều không phải người tốt.

Ý kiến bạn đọc (0)

;