Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Phát ngôn quá giới hạn về việc đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ, nam gymer bị chỉ trích kịch liệt

Cập nhật lúc 14:28:19, 13/12/2020

Nhiều người cho rằng, phát ngôn của thanh niên này đã đi quá giới hạn cho phép và không thể chấp nhận được.

Ngày 12/12, tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được tổ chức tại TP.HCM. Sau khi lễ viếng kết thúc, linh cữu của cố nghệ sĩ được đưa lên xe, ra sân bay Tân Sơn Nhất và lên chuyến bay về Mỹ lúc 23h00. Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng khán giả và giới nghệ sĩ.

Lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài.

Lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài.

Tuy nhiên, ngay sau đó, một đoạn clip với phát ngôn đi quá giới hạn về việc đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài qua Mỹ được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Theo đó, người xuất hiện trong đoạn clip là một thanh niên trẻ tuổi với phát ngôn: 'Cho tôi cái lý do đưa Chí Tài sang Mỹ. Lúc sống thì không ở chung, vậy tại sao lúc mất lại đưa thi hài sang Mỹ?'.

Clip: Thanh niên phát ngôn về việc đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài qua Mỹ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Được biết, người xuất hiện trong đoạn clip có tên D.N, hiện đang là giám đốc của một hệ thống phòng gym có tiếng tại TP.HCM và là gương mặt quen thuộc trong giới gymer.

Kèm theo những lời nói trên, người này bày tỏ một thái độ gay gắt và không đồng tình với quyết định của vợ nghệ sĩ Chí Tài. Cùng với đó là lời nói trách móc, bóc mẽ người trong cuộc.

Động thái này lập tức nhận lại phản ứng dữ dội và hàng loạt gạch đá từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những người yêu mến nghệ sĩ Chí Tài. Trong khi gia đình và rất nhiều người đang đau buồn trước sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ, việc thanh niên trên phán xét, can thiệp vào chuyện riêng của gia đình nghệ sĩ Chí Tài là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

- 'Ai coi xong clip của nó xong cũng bức xúc, chuyện nhà người ta lúc đau buồn nhất mà nó mang ra phán xét, dạy đời người ta, trong khi lúc nào cũng tự nhận có địa vị, học thức mà nói năng không chút lễ độ, nếu không muốn nói là mất dạy! Nhiều người không muốn nói ra nói vào vì mấy ngày qua và trong thời gian này ai nấy cũng đều đau buồn…'.

- 'Trước đó đã thấy ông này thái độ ngông nghênh trên mạng xã hội rồi, nhưng qua sự việc này thì thực sự là vô học không chấp nhận được'.

- 'Mấy chuyện này cũng lôi ra nói và can thiệp thì không hiểu là nghĩ cái gì. Bực!'.

Phát ngôn khó nghe kèm theo thái độ phán xét khó chịu của nam gymer.

Phát ngôn khó nghe kèm theo thái độ phán xét khó chịu của nam gymer.

Hiện tại, đoạn clip vẫn được lan truyền trên mạng xã hội và khiến nhiều người bức xúc.

Đinh Vui

Ý kiến bạn đọc (0)

;