Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Quản lý Phi Nhung gây tranh cãi khi khẳng định Hồ Văn Cường sẽ bị bắt nếu không xin lỗi công khai

Cập nhật lúc 18:26:34, 14/06/2021

Theo quản lý của Phi Nhung và Hồ Văn Cường cho biết, giọng ca nhí đình đám một thời đang bị công an điều tra về việc đã nhắn tin với ai và nhắn nội dung gì.

Lùm xùm liên quan đến Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường vẫn khiến dân tình liên tục chú ý trong thời gian gần đây. Sau khi loạt tin nhắn Hồ Văn Cường 'tố xấu' Phi Nhung bị công khai đã được 'dọn dẹp hậu quả' thì bất ngờ, dân mạng lại tiếp tục bàn tán về cát-xê của giọng ca nhí đình đám một thời.

Hồ Văn Cường là ca sĩ nhí có tiếng.

Hồ Văn Cường là ca sĩ nhí có tiếng.

Theo nhiều người, với một giọng ca đã có 'thương hiệu' như Hồ Văn Cường thì sau 5 năm đi hát, nhà dưới quê vẫn xập xệ, cha mẹ vẫn phải đi làm thuê là điều rất khó xảy ra. Nhiều nhân vật có tiếng nói trong showbiz cũng đứng ra ủng hộ quan điểm này. 

Từ đó, đồn đoán Phi Nhung đối xử không tốt với con nuôi lại tiếp tục trỗi dậy, mặc cho nữ ca sĩ nhiều lần phản bác, từ nhẹ nhàng đến quả quyết. 

Mới đây, quản lý Diễm Phạm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã tiếp nhận phỏng vấn của báo Phụ Nữ Online và trả lời một số vấn đề liên quan đến những ồn ào kể trên.

Diễm Phạm - Quản lý của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Diễm Phạm - Quản lý của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Đáng chú ý là khi được hỏi vì sao Hồ Văn Cường phải 2 lần đứng ra làm rõ tin đồn, hứng chịu 'bão' dư luận dù vẫn còn là một đứa trẻ, quản lý Diễm Phạm đã gây tranh cãi khi khẳng định nếu giọng ca nhí một thời không đứng ra xin lỗi sẽ bị công an bắt ngay. 

'Công an cho Cường tại ngoại để họ điều tra, vì Cường là người đưa thông tin ra ngoài', quản lý Diễm Phạm bày tỏ. Tuy nhiên, cô từ chối tiết lộ cụ thể hơn vì muốn bảo vệ Hồ Văn Cường, những điều còn lại như cậu bé đã nhắn tin với nội dung thế nào, nhắn với ai thì gia đình sẽ để phía công an điều tra. 

Quản lý Phi Nhung gây tranh cãi khi khẳng định Hồ Văn Cường sẽ bị bắt nếu không xin lỗi công khai 2

Chưa nói đến việc 'xin lỗi' và 'bị bắt' có mối quan hệ gì với nhau hay không, thì việc Hồ Văn Cường nhiều lần phải đứng ra ứng phó với dư luận, nhận về không ít comment chỉ trích cậu bé 'ăn cháo đá bát' đã là một điều khiến nhiều người phẫn nộ. Trong khi đó, Hồ Văn Cường rõ ràng cũng là nạn nhân cho việc bị tung tin nhắn bí mật với fan. 

Comment của cộng đồng mạng xoay quanh phát ngôn gây tranh cãi này.

Comment của cộng đồng mạng xoay quanh phát ngôn gây tranh cãi này.

Hiện tại, 'drama' giữa hai mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường vẫn đang tiếp diễn với nhiều diễn biến mới. Hồ Văn Cường mới đây đã lên tiếng khẳng định gia đình mình vẫn êm ấm, mối quan hệ với Phi Nhung rất tốt đẹp và hy vọng mọi chuyện kết thúc tại đây để có thể tập trung tinh thần cho việc học hành, thi cử.

Ý kiến bạn đọc (0)

;