Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Sau 'liên hoàn story', Vinh Râu tiếp tục 'chặn' Facebook và số điện thoại Lương Minh Trang, Huỳnh Phương giải đáp nghi vấn 'cà khịa'

Cập nhật lúc 14:39:00, 30/07/2021

Vụ ly hôn giữa Vinh Râu và Lương Minh Trang tưởng êm thấm mà xem chừng ngày càng 'căng' hơn.

Sau khi bị Lương Minh Trang bóng gió chuyện 'block' tài khoản Facebook dù miệng thì nói 'mình vn s bo v Trang', đạo diễn kiêm diễn viên Vinh Râu đã gửi lại lời mời kết bạn cho vợ cũ. Tuy nhiên, chính điều đó càng khiến chủ nhân hit Tan cảm thấy thất vọng, và qua những gì cô nàng chia sẻ trên story thì có vẻ việc bị 'unfriend' hay 'block' đã không phải lần đầu tiên. 

Sau 'liên hoàn story', Vinh Râu tiếp tục 'chặn' Facebook và số điện thoại Lương Minh Trang, Huỳnh Phương giải đáp nghi vấn 'cà khịa' 0

Sau khi đăng story về lời mời kết bạn lại của chồng cũ, không rõ Lương Minh Trang có kết bạn với nam đạo diễn kiêm diễn viên trở lại hay không, nhưng đến đêm khuya cùng ngày 29/7, cô nàng vẫn tiếp tục khẳng định mình đã bị 'block' khi trò chuyện với người hâm mộ: 'Ri sao tôi thy được ng đăng cái gì?'. 

Bài đăng của Vinh Râu để chế độ công khai nên chỉ có thể giải thích rằng Lương Minh Trang đã bị 'chặn' nên mới không thể đọc được. 

Sau 'liên hoàn story', Vinh Râu tiếp tục 'chặn' Facebook và số điện thoại Lương Minh Trang, Huỳnh Phương giải đáp nghi vấn 'cà khịa' 1

Bên cạnh đó, cũng có không ít người 'ngứa mắt' với cách Lương Minh Trang thường chia sẻ chuyện riêng tư lên mạng xã hội. Một netizen để lại bình luận: 'Thc mc thì nhn tin hi anh Vinh đi, t nhiên đăng status chi vy má' và đặt câu hỏi liệu có phải Lương Minh Trang đang cố tình tạo chiêu trò để thu hút sự chú ý hay không.

Nữ ca sĩ lập tức phản bác lại comment này: 'Bn nhn giúp mình s b chn nha'. Phải chăng, cô nàng đang ẩn ý rằng không chỉ bị 'chặn' tài khoản Facebook mà đến số điện thoại cũng được chồng cũ cho vào 'blacklist'?

Nữ ca sĩ liên tục có động thái 'phốt' chồng cũ.

Nữ ca sĩ liên tục có động thái 'phốt' chồng cũ.

Trong một diễn biến khác, Huỳnh Phương - bạn thân của Vinh Râu - cuối cùng đã lên tiếng làm rõ nghi vấn 'cà khịa' Lương Minh Trang. 

Nam diễn viên cho hay trách nhiệm bài đăng thuộc về người quản lý Fanpage của mình: 'Người qun lý s làm ni dung và đăng bài trên y. Nhng chuyn cá nhân tôi đu chia s trên trang cá nhân'.

Huỳnh Phương chia sẻ anh biết sẽ có nhiều người cho rằng anh đang muốn 'đổ tội' lên người quản lý Fanpage, nhưng Huỳnh Phương vẫn lên tiếng để giải thích cho những người muốn hiểu. 

Sau 'liên hoàn story', Vinh Râu tiếp tục 'chặn' Facebook và số điện thoại Lương Minh Trang, Huỳnh Phương giải đáp nghi vấn 'cà khịa' 3

Giải thích của Huỳnh Phương về bài đăng 'cà khịa' Lương Minh Trang.

Giải thích của Huỳnh Phương về bài đăng 'cà khịa' Lương Minh Trang.

Bên dưới bài đăng, tài khoản được cho là quản lý Fanpage của Huỳnh Phương cũng nhận trách nhiệm về phần mình và khẳng định bài đăng không hề có chủ đích nhắm vào một đối tượng nào.

Hiện tại những hình ảnh, bình luận này đều đã bị xóa do phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng.  

Hiện tại những hình ảnh, bình luận này đều đã bị xóa do phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng.  

Ý kiến bạn đọc (0)

;