Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Sốc: Cảnh sát bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì nghi án cưỡng hiếp trẻ vị thành niên

Cập nhật lúc 00:07:11, 01/08/2021

Dù kết quả điều tra chính thức chưa rõ nhưng qua thông báo mới nhất của cảnh sát, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm coi như 'xong'.

Sau khi nữ sinh 19 tuổi Đô Mỹ Trúc cùng một loạt cô gái trẻ khác lên tiếng tố Ngô Diệc Phàm có hành vi chuốc rượu, cưỡng ép phát sinh quan hệ tình dục trong tình trạng không có ý thức, phía cảnh sát Bắc Kinh đã nhanh chóng vào cuộc vì tính chất nghiêm trọng của sự việc. 

Cách đây vài tuần, cảnh sát xác nhận việc Đô Mỹ Trúc có quan hệ tình dục với nam minh tinh họ Ngô trong tình trạng say rượu là sự thật. Việc studio đại diện của anh chuyển khoản hàng trăm nghìn tệ cho Đô Mỹ Trúc để ép cô 'câm miệng' cũng là sự thật. 

Sốc: Cảnh sát bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì nghi án cưỡng hiếp trẻ vị thành niên 0

Và mới đây nhất, theo thông báo từ cảnh sát, Ngô Diệc Phàm đã bị phân cục công an Triều Dương tm giam theo lut hình s vì nghi ng liên quan đến ti cưỡng hiếp.

Vụ án vẫn sẽ tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

Thông báo mới nhất từ cảnh sát về Ngô Diệc Phàm.

Thông báo mới nhất từ cảnh sát về Ngô Diệc Phàm.

Tuy tài khoản của cảnh sát chỉ mới thông báo rằng Ngô Diệc Phàm có liên quan đến vụ án cưỡng hiếp nhiều cô gái trẻ, nhưng theo netizen phân tích, nếu như chưa có bằng chứng xác đáng thì tài khoản của cảnh sát sẽ không làm đến mức này vì nếu sau này lộ ra việc Ngô Diệc Phàm bị oan thì phía cơ quan này sẽ bị khởi kiện. Do đó, dù nói là 'nghi ngờ liên quan' nhưng khả năng cao Ngô Diệc Phàm sẽ bị đưa ra tòa.

Điều đáng chú ý là chỉ mới vài tiếng trước, hội Chữ Thập Đỏ còn xác nhận phía Ngô Diệc Phàm đã quyên góp 2 triệu tệ (tương đương 7,1 tỷ đồng). Hầu hết netizen đều tự hỏi có phải đây là một hành vi 'tẩy trắng' của anh chàng không.

Dù kết quả điều tra ra sao, sau thông báo này, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm chính thức lụi tàn.

Dù kết quả điều tra ra sao, sau thông báo này, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm chính thức lụi tàn.

Ý kiến bạn đọc (0)

;