Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

Sự thực việc Hoắc Kiến Hoa bị Lâm Tâm Như ép cưới bằng việc bầu bí

1/4/2019 10:42:58 PM

Blogger tung tin đồn thất thiệt về việc Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chưa đăng ký kết hôn, mới tổ chức đám cưới đã phải nhận hình phạt thích đáng.

Bất ngờ công khai tình cảm chưa lâu, cặp đôi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã vội vã kết hôn chỉ sau 2 tháng. Chính điều này rấy lên nhiều câu chuyện thị phi về cuộc hôn nhân của 2 ngôi sao đình đám nhất Hoa ngữ. Cặp đôi đã phải chật vật với hàng loạt tin đồn như 'Lâm Tâm Như ép Hoắc Kiến Hoa phải cưới', 'cưới chạy bầu', 'anh chồng ít cười nhất khi đi cạnh vợ',...

Năm 2017, một blogger khá nổi tiếng có tên là Tống Tổ Đức đã khui lại chuyện hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Người này đã tiết lộ một thông tin gây rúng động rằng cặp đôi vẫn chưa đăng ký kết hôn, chưa trở thành vợ chồng hợp pháp.

Bài đăng gây xôn xao dư luận của Tổ Đức.

Bài đăng gây xôn xao dư luận của Tổ Đức.

Ngay sau bài đăng của người này cả làng giải trí Hoa ngữ xôn xao, tất cả các tờ báo lớn và netizen truyền nhau thông tin này, gây tổn thất về hình ảnh cho cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Đứng trước lùm xùm này, vợ chồng Lâm Tâm Như cùng nhau khởi kiện Tống Tổ Đức. Vụ kiện kéo dài hơn 2 năm và đến hôm nay tòa án đã ra phán quyết: 'blogger Tống Tổ Đức phải đăng bài xin lỗi trên Weibo của mình trong vòng 2 ngày, đồng thời bồi thường tổn thất về mặt tinh thần và danh tiếng cho cặp vợ chồng Hoa - Như mỗi người số tiền 100 ngàn NDT (tương đương 350 triệu đồng)'.

Sau khi phán quyết được đưa ra, netizen đều đồng loạt ủng hộ việc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã mạnh tay xử lý những kẻ 'cào phím' đặt điều làm ảnh hưởng đến hình ảnh của 2 ngôi sao. Việc thẳng tay nhờ pháp luật can thiệp chính là câu trả lời rõ nhất về những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của cặp đôi.

Theo Hiền Trần/Báo Đất Việt