Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Thấy nữ giáo viên xinh đẹp không chịu nhường giờ dạy, thầy giáo thể dục nói một câu mà cả lớp vỗ tay tán thưởng

Cập nhật lúc 11:44:44, 29/07/2021

Và tất nhiên cô giáo xinh đẹp cũng ngay lập tức đồng ý ra khỏi lớp nhường tiết dạy cho thầy thể dục.

Mới đây, tại thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), đoạn video do thầy giáo thể dục ghi lại sự việc bị nữ giáo viên xinh đẹp giành tiết dạy trên lớp khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Trong video, thầy giáo thể dục chuẩn bị lên lớp giảng bài thì phát hiện có một nữ giáo viên đang đứng trên bục giảng. Nữ giáo viên xinh đẹp lập tức ra ám hiệu muốn nam đồng nghiệp nhường giờ dạy và nói với anh rằng: 'Thầy bị bệnh rồi!'.​

Nữ giáo viên xinh đẹp không chịu nhượng bộ.

Nữ giáo viên xinh đẹp không chịu nhượng bộ.

Lúc này, cả lớp cười ngặt nghẽo và hiểu rằng thầy giáo đã 'lép vế' trước nữ giáo viên nên phải tự động rời khỏi lớp. Nhưng chẳng ngờ, khi thầy đi được vài bước thì nhanh chóng quay lại, thầy chỉ tay vào nữ giáo viên và nói rằng: 'Trà sữa năm nay tôi sẽ khao cô'.

Thầy giáo giành giờ dạy học bằng trà sữa. 

Thầy giáo giành giờ dạy học bằng trà sữa. 

Nữ đồng nghiệp được lời như cởi tấm lòng, cô không còn giữ thái độ kiên quyết như lúc trước và vui vẻ rời khỏi lớp học, trả lại bục giảng cho thầy thể dục. Sau sự việc, cả lớp đã vỗ tay tán thưởng trước hành động quyết đoán và cực kì ga lăng của thầy giáo dành cho cô giáo của mình.

Video sau khi được chia sẻ trên MXH đã khiến cộng đồng mạng dược dịp cười nắc nẻ, mọi người đều khen ngợi nam giáo viên hành xử rất khéo khi giành lại tiết dạy mà không khiến nữ đồng nghiệp cảm thấy khó xử.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Thật ra thầy giáo không muốn giành lại tiết dạy, chẳng qua là muốn mời người ta uống trà sữa'.

'Câu nói vào phút cuối của thầy giáo khiến tôi quá ngỡ ngàng'.

'Thầy nói bằng giọng điệu hùng hồn mà đi thẳng vào lòng người'.

;