Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Về nhà đi con': Vũ 'nâng giá' lên 1 tỷ ép Thư phá thai

Cập nhật lúc 00:41:55, 21/05/2019

Trong tập 27 Về nhà đi con, gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã biết Vũ chính là tác giả cái thai trong bụng Anh Thư (Bảo Thanh). Vì mối quan hệ quen biết giữa hai nhà, ông Sơn mời vợ chồng ông Luật (NSND Hoàng Dũng) tới nhà nói chuyện, đồng thời thẳng thắn tuyên bố sẽ không chấp nhận gả Anh Thư cho một kẻ không biết tôn trọng con gái mình là Vũ (Quốc Trường).

Ông Sơn biết Vũ là tác giả cái thai trong bụng con gái 

Ông Sơn biết Vũ là tác giả cái thai trong bụng con gái

2 gia đình ông Sơn và ông Luật gặp mặt nói chuyện 

2 gia đình ông Sơn và ông Luật gặp mặt nói chuyện

Tối hôm đó, Anh Thư đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc với bố, Huệ (Thu Quỳnh) và Ánh Dương (Bảo Hân). Nếu Dương một mực cho rằng nhất định phải giữa lại đứa trẻ, thì Huệ lại khuyên Thư nên bình tĩnh suy nghĩ, hoặc trở thành mẹ đơn thân, hoặc chấp nhận bỏ đi đứa bé này.

Clip: Cuộc nói chuyện của ông Sơn và 3 người con

Cùng lúc đó, tại gia đình ông Luật, Vũ và bố đã xảy ra cuộc khẩu chiến nảy lửa giữa hai quan điểm: không cưới - phải cưới. Kết quả, ông Luật tăng huyết áp, hai bố con không ai chịu nhường ai.

Để thảo luận phương án giải quyết tốt nhất, Thư và Vũ quyết định gặp mặt trực tiếp. Tuy nhiên, Thư càng nhẫn nhịn, Vũ càng được nước lấn tới, liên tục mắng Thư là loại con gái không có tự trọng, chỉ giỏi lôi phụ huynh vào cuộc hòng bắt Vũ phải chịu trách nhiệm tới cùng.

Thấy nói chuyện với Vũ cũng chỉ như 'đàn gẩy tai trâu', Thư lạnh lùng bỏ về. Đúng lúc đó, Vũ hét giá 1 tỷ với điều kiện Thư phải bỏ đứa trẻ. Với Vũ, 1 tỷ là số tiền lớn có thể giúp Thư đổi đời, vì vậy cô phải suy nghĩ cho kĩ kẻo có lúc hối hận.

Trước lời đề nghị béo bở của Vũ, Anh Thư khinh thường ra mặt. Bằng thái độ cực 'gắt', Thư lạnh lùng đáp trả tên Sở Khanh: 'Thứ nhất, tôi không bao giờ bỏ đứa bé này. Thứ hai, tôi không phải là người sắp xếp để người lớn biết chuyện này. Và thứ ba, tôi sẽ không bắt anh phải chịu trách nhiệm đâu'.

Vốn đã có ấn tượng xấu với Anh Thư từ trước, Vũ hiển nhiên không tin lời cô nói, thậm chí còn sỉ nhục cả bố Anh Thư: 'Bố cô có thể ti tiện tới mức dùng tình bạn cả đời để ràng buộc. Nhưng nhầm người rồi, thằng này không dễ ăn vậy đâu'.

Vũ vừa nói dứt câu, Thư đã 'tức nước vỡ bờ', 'thử một lần chơi lớn xem Vũ có trầm trồ'. Thư tuyên bố Vũ sẽ phải quỳ xuống chân cô cầu xin được cưới. Đây chính là hình phạt mà Vũ phải trả giá đắt vì dám xúc phạm tới gia đình Thư.

Tập 28 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h ngày 21/5 trên VTV1.

;