Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

Vườn cúc họa mi ở Đà Nẵng tấp nập khách đến check-in, thêm điểm sống ảo cho các tín đồ chụp ảnh

12/6/2019 3:11:42 PM

Vườn cúc họa mi ở Đà Nẵng tấp nập khách đến check-in, thêm điểm sống ảo cho các tín đồ chụp ảnh

 

Được trồng thử nghiệm lần đầu ở Đà Nẵng, vườn cúc họa mi dù có diện tích nhỏ nhưng vẫn thu hút lượng lớn khách đến tham quan, chụp ảnh.

 

Gây chú ý trên mạng xã hội ở Đà Nẵng trong những ngày gần đây là thông tin về một điểm check-in mới với không gian lạ mắt, lần đầu xuất hiện: vườn cúc họa mi với hàng nghìn hoa đang nở rộ.

Vườn cúc họa mi ở Đà Nẵng tấp nập khách đến check-in, thêm điểm sống ảo cho các tín đồ chụp ảnh 2 

 

Nằm ở Quận Cẩm Lệ, sau khi đi qua cầu vượt Hòa Cầm, các bạn tìm đến Trung tâm Công nghệ sinh học và vườn cúc họa mi nằm một góc nhỏ trong đó. Tại đây, các bạn được tham quan miễn phí, các chú bảo vệ hướng dẫn ở đây rất thân thiện và nhiệt tình.

 

Những hoa cúc họa mi trong dịp nở rộ lại vào những ngày đầu đông gió lạnh, lên hình đẹp mơ màng nên đã thu hút nhiều bạn trẻ và người dân đến chụp ảnh kỉ niệm. Các cô dâu – chú rể cũng có thêm một địa điểm chụp ảnh cưới mới.

Vườn cúc họa mi ở Đà Nẵng tấp nập khách đến check-in, thêm điểm sống ảo cho các tín đồ chụp ảnh 5 

 
 

Được biết, vườn cúc thử nghiệm này được trồng với số lượng 10.000 hoa do Trung tâm Công nghệ sinh học nghiên cứu và chăm sóc. Sau khi giới thiệu đến người dân, vườn cúc nhận được nhiều hiệu ứng tích cực.

Vườn cúc họa mi ở Đà Nẵng tấp nập khách đến check-in, thêm điểm sống ảo cho các tín đồ chụp ảnh 8 

 

Không chỉ được xem là điểm check-in, chụp ảnh sống ảo, vườn cúc họa mi nếu thành công sẽ thỏa mãn mong muốn của nhiều người yêu hoa. Bởi trước đây, cúc họa mi vốn chỉ được bán ở Hà Nội. Hiện tại, vườn cúc đang dịp nở rộ là thời điểm đẹp nhất để check-in.

Vườn cúc họa mi ở Đà Nẵng tấp nập khách đến check-in, thêm điểm sống ảo cho các tín đồ chụp ảnh 10 

 
 

Hàng trăm lượt khách đến tham quan vườn cúc họa mi này mỗi ngày bất kể mưa nắng nên thỉnh thoảng, các nhân viên Trung tâm Công nghệ sinh học TP. Đà Nẵng phải đóng cửa 'bảo trì'.

Vườn cúc họa mi ở Đà Nẵng tấp nập khách đến check-in, thêm điểm sống ảo cho các tín đồ chụp ảnh 13 

 
 
 

Photo: Anh B

 

Theo Trọng Hiếu/Báo Đất Việt